Sẵn sàng thay đổi
 • 12 điều xảy ra khi bạn bỏ rượu

  Nếu bạn đang cân nhắc về việc loại bỏ rượu ra khỏi cuộc sống của mình trong vài tuần tới, chúng tôi ở đây để đưa ra một vài lý do tại sao việc cai rượu rất đáng giá.
  Xem chi tiết

 • Trải qua 60 ngày cai rượu đầu tiên

  Bạn đang bắt đầu quá trình cai rượu, nhưng sau nhiều năm lạm dụng rượu đã ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tự nhiên của bộ não. Bạn đang mắc kẹt ở giữa — một nơi nào đó nằm giữa quá khứ và tương lai hạnh phúc phía trước. Một điều bạn biết chắc chắn là ngay bây giờ là bạn đang không hạnh phúc.
  Xem chi tiết

 • 3 lý do để dừng việc uống rượu

  Sự thật là cuộc sống của bạn sẽ thực sự trở nên tốt hơn khi bạn ngừng uống rượu. Không phải tất cả sự thay đổi tốt sẽ xảy ra ngay sau khi bạn bỏ rượu một vài buổi, nhưng nếu kiên trì thì mọi điều tốt sẽ đến với bạn. Cuối cùng, bạn sẽ nhận ra rằng việc mình ngừng uống rượu như một món quà, không phải là một hình phạt.
  Xem chi tiết

 • Kỹ năng sống cần học khi cai nghiện

  Nghiện chất kích thích giống như nốt trầm trong cuộc đời mỗi con người. Việc nhận ra được vấn đề của bản thân và thực hiện các liệu pháp cai nghiện là bước lớn nhất người nghiện có thể làm để quay trở lại cuộc sống bình thường. Trong quá trình cai nghiện, người nghiện sẽ được giám sát một cách nghiêm ngặt để đảm bảo quá trình chăm sóc và cai nghiện được diễn ra hiệu quả và liên tục.
  Xem chi tiết

 • Những lợi ích cho sức khoẻ của bạn nếu từ bỏ được rượu bia

  Có bao giờ bạn tự hỏi rằng khi hạn chế tối đa bia rượu, hoặc từ bỏ luôn, bạn sẽ nhận được gì cho sức khỏe không
  Xem chi tiết

 • Lời khuyên cho người muốn cai rượu

  •Tự thưởng cho thành quả của bản thân. Hãy thưởng cho chính mình khi đạt mốc nhất định (1 ngày, 1 tuần, 30 ngày, 3 tháng, 1 năm…)
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan