Sẵn sàng thay đổi
 • Tôi sẽ cảm thấy thế nào trong quá trình cai nghiện?

  Tôi sẽ cảm thấy thế nào trong quá trình cai nghiện?

  Nếu bạn đang nghiện ma túy hoặc rượu và quan tâm đến việc đưa cuộc sống trở lại đúng hướng, một trong những điều đầu tiên bạn phải làm là trải qua quá trình cai nghiện. Điều này không chỉ đưa bạn đến con đường thành công mà còn giúp tránh khỏi tình trạng tái phát.
  Xem chi tiết

 • Lợi ích của việc loại bỏ rượu

  Lợi ích của việc loại bỏ rượu

  Năm mới đã đến, nhiều người đang mong muốn tạo ra những thay đổi tốt hơn. Đối với một số người, điều này có nghĩa là loại bỏ rượu ra khỏi cuộc sống của họ. Nó thực sự là một chặng đường dài trong việc cải thiện sức khỏe của tâm trí và cơ thể.
  Xem chi tiết

 • Chấp nhận bạn có vấn đề với rượu

  Chấp nhận bạn có vấn đề với rượu

  Không ai bắt đầu uống rượu với ý định trở thành người nghiện rượu. Thật không may, rất nhiều đàn ông và phụ nữ uống rượu thường xuyên và bỗng nhiên một ngày thấy mình trong tình huống phụ thuộc vào rượu. Ban đầu họ có thể không nhận ra, khi việc uống rượu trở nên thường xuyên hơn, họ cảm thấy mình cần nhiều rượu hơn để đạt được trạng thái mong muốn, suy nghĩ của họ trở nên mờ nhạt khi họ được uống rượu.
  Xem chi tiết

 • 12 điều xảy ra khi bạn bỏ rượu

  12 điều xảy ra khi bạn bỏ rượu

  Nếu bạn đang cân nhắc về việc loại bỏ rượu ra khỏi cuộc sống của mình trong vài tuần tới, chúng tôi ở đây để đưa ra một vài lý do tại sao việc cai rượu rất đáng giá.
  Xem chi tiết

 • Trải qua 60 ngày cai rượu đầu tiên

  Trải qua 60 ngày cai rượu đầu tiên

  Bạn đang bắt đầu quá trình cai rượu, nhưng sau nhiều năm lạm dụng rượu đã ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tự nhiên của bộ não. Bạn đang mắc kẹt ở giữa — một nơi nào đó nằm giữa quá khứ và tương lai hạnh phúc phía trước. Một điều bạn biết chắc chắn là ngay bây giờ là bạn đang không hạnh phúc.
  Xem chi tiết

 • 3 lý do để dừng việc uống rượu

  3 lý do để dừng việc uống rượu

  Sự thật là cuộc sống của bạn sẽ thực sự trở nên tốt hơn khi bạn ngừng uống rượu. Không phải tất cả sự thay đổi tốt sẽ xảy ra ngay sau khi bạn bỏ rượu một vài buổi, nhưng nếu kiên trì thì mọi điều tốt sẽ đến với bạn. Cuối cùng, bạn sẽ nhận ra rằng việc mình ngừng uống rượu như một món quà, không phải là một hình phạt.
  Xem chi tiết

 • Kỹ năng sống cần học khi cai nghiện

  Kỹ năng sống cần học khi cai nghiện

  Nghiện chất kích thích giống như nốt trầm trong cuộc đời mỗi con người. Việc nhận ra được vấn đề của bản thân và thực hiện các liệu pháp cai nghiện là bước lớn nhất người nghiện có thể làm để quay trở lại cuộc sống bình thường. Trong quá trình cai nghiện, người nghiện sẽ được giám sát một cách nghiêm ngặt để đảm bảo quá trình chăm sóc và cai nghiện được diễn ra hiệu quả và liên tục.
  Xem chi tiết

 • Những lợi ích cho sức khoẻ của bạn nếu từ bỏ được rượu bia

  Những lợi ích cho sức khoẻ của bạn nếu từ bỏ được rượu bia

  Có bao giờ bạn tự hỏi rằng khi hạn chế tối đa bia rượu, hoặc từ bỏ luôn, bạn sẽ nhận được gì cho sức khỏe không
  Xem chi tiết

 • Lời khuyên cho người muốn cai rượu

  Lời khuyên cho người muốn cai rượu

  •Tự thưởng cho thành quả của bản thân. Hãy thưởng cho chính mình khi đạt mốc nhất định (1 ngày, 1 tuần, 30 ngày, 3 tháng, 1 năm…)
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan