Nhận biết nghiện rượu
 • Những câu chuyện về người nghiện ẩn

  Những câu chuyện về người nghiện ẩn

  Chúng ta có thể học hỏi nhiều thứ từ câu chuyện của những người nghiện ẩn. Khi chúng ta hiểu rõ hơn về cuộc sống của một người nghiện ẩn là như thế nào, chúng ta sẽ có được kiến thức để tránh đi vào vết xe đổ như người nghiện ẩn đã từng làm. Cái bẫy của nghiện không bao giờ là không đem đến hậu quả. Ai càng sớm tìm cách thoát khỏi nghiện ngập thì người đó càng sớm có thể bắt đầu lại một cuộc sống tốt đẹp hơn.
  Xem chi tiết

 • Nghiện rượu ẩn là gì

  Nghiện rượu ẩn là gì

  Alex đã kết hôn với vợ mình là Nora, được năm năm. Họ sống hạnh phúc với nhau, họ đã có hai đứa con: Heather, ba tuổi và Hailie vừa mới chào đời được một tháng. Nora nghỉ việc và ở nhà kể từ khi Hailie được sinh ra. Alex làm việc tại một nhà máy địa phương và có được khoản tiền lương khá cao.
  Xem chi tiết

 • Các dấu hiệu và triệu chứng của chứng nghiện rượu

  Các dấu hiệu và triệu chứng của chứng nghiện rượu

  Bệnh nghiện rượu là một trong những bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới. Trên phạm vi toàn cầu, ước tính có gần một tỷ người nghiện rượu. Bởi vì rượu là hợp pháp và hầu như có ở khắp mọi, khiến cho việc lạm dụng rượu trở nên phổ biến.
  Xem chi tiết

 • Dấu hiệu nhận biết nghiện rượu ẩn

  Dấu hiệu nhận biết nghiện rượu ẩn

  Mọi người đều nghĩ rằng họ biết người nghiện rượu trông như thế nào: là người vô gia cư sống ở những nơi tạm bợ với chai rượu trong tay hoặc là người không thể giữ được công việc của mình và về nhà la mắng con cái trong trạng thái say xỉn. Các phương tiện truyền thông đại chúng đã tuyên truyền rất nhiều về việc nghiện rượu trông như thế nào.
  Xem chi tiết

 • Cận cảnh lá gan bị tổn thương nặng nề của người nghiện rượu

  Cận cảnh lá gan bị tổn thương nặng nề của người nghiện rượu

  Lá gan của một người nghiện rượu đã chết vì xơ gan thô cứng có màu xám và xuất hiện những đốm đen...
  Xem chi tiết

 • Thói quen có thể gây nghiện

  Thói quen có thể gây nghiện

  Có một số hoạt động mà đại đa số chúng ta thường dành rất nhiều thời gian để làm và đôi khi, gắn bó với hoạt động đó với tần suất lặp đi lặp lại quá nhiều, chúng ta rất dễ bị ám ảnh bởi nó. Điều đó có nghĩa là không làm không được. Nỗi ám ảnh đó cũng chính là một trong những cách khiến chúng ta bị nghiện, việc bị nghiện của chúng ta lại bắt đầu từ chính thói quen?
  Xem chi tiết

 • Dấu hiệu nhận biết nghiện rượu

  Dấu hiệu nhận biết nghiện rượu

  Phần lớn mọi người thường thường khó nhận biết được uống rượu thế nào và uống bằng nào thì gọi là lạm dụng rượu hoặc nghiện rượu. Như mọi căn bệnh khác, chứng nghiện rượu nên được quan tâm loại bỏ ngay từ khi trứng nước. Để làm được điều này, sự can thiệp của bạn bè và các thành viên trong gia đình là rất cần thiết.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan