Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Rối loạn giấc ngủ
 • Tại sao sức khỏe tinh thần rất quan trọng với mọi người

  Tại sao sức khỏe tinh thần rất quan trọng với mọi người

  Sức khỏe tinh thần ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, nguy hiểm tính mạng, như bất kỳ căn bệnh nào. Rối loạn tâm thần là tình trạng nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ, tâm trạng, hành vi và sức khỏe thể chất, có thể dẫn đến ý nghĩ tự sát hoặc cố gắng tự sát.
  Xem chi tiết

 • Phòng ngừa mất ngủ

  Phòng ngừa mất ngủ

  Tạo thói quen thư giãn trước khi ngủ. Biện pháp thư giãn trước khi lên giường tốt nhất là các hoạt động thư giãn thường xuyên trước khi ngủ để thông báo cho tâm trí và cơ thể rằng đã đến lúc đi ngủ.
  Xem chi tiết

 • Cải thiện giấc ngủ bằng cách thay đổi lối sống

  Cải thiện giấc ngủ bằng cách thay đổi lối sống

  May mắn là có khá nhiều giải pháp để áp dụng. Đọc sách trên giường, ngủ phòng tối, thay ga giường ...Một vài thay đổi trong lối sống và tính kiên trì sẽ giúp chúng ta nhanh chóng chìm vào giấc ngủ mỗi đêm!
  Xem chi tiết

 • Cải thiện giấc ngủ bằng cách tập luyện

  Cải thiện giấc ngủ bằng cách tập luyện

  Thư giãn trước ngủ, lựa chọn thực phẩm lành mạnh, tránh kích thích .. là một số các biện pháp hiệu quả giúp mang lại giấc ngủ ngon.
  Xem chi tiết

 • Khám mất ngủ ở đâu?

  Khám mất ngủ ở đâu?

  Nếu chứng mất ngủ cấp tính chuyển thành mạn tính (kinh niên) cho dù đã áp dùng nhiều biện pháp tại nhà, nên đi khám bác sĩ. Trầm cảm là nguyên nhân chính gây mất ngủ, vì vậy nên khám chữa chuyên khoa sức khoẻ tâm thần.
  Xem chi tiết

 • Trầm cảm và rối loạn giấc ngủ

  Trầm cảm và rối loạn giấc ngủ

  80% bệnh nhân trầm cảm nặng phàn nàn về rối loạn giấc ngủ. Trầm cảm gây căng thẳng tâm lý. Căng thẳng thúc đẩy mất ngủ mạn tính, ngược lại, mất ngủ mạn tính lại làm cho căng thẳng nặng nề hơn.
  Xem chi tiết

 • Phương pháp trị liệu mất ngủ kéo dài

  Phương pháp trị liệu mất ngủ kéo dài

  Ngoài việc dùng thuốc, người bệnh cần giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống, chia sẻ những khó khăn đang gặp phải, hướng khắc phục cũng như cách đón nhận vấn đề theo hướng tích cực và lành mạnh hơn. Nhờ đó, sẽ có được giấc ngủ ngon, cải thiện hiệu quả triệu chứng suy nhược.
  Xem chi tiết

 • Các triệu chứng của nghiện internet

  Các triệu chứng của nghiện internet

  Các triệu chứng nghiện internet có thể không rõ ràng hoặc chỉ có thể hiện một vài dấu hiệu nghiện Internet. Không có một khoảng thời gian cố định trong mỗi ngày mà có thể được sử dụng để mô tả sự hiện diện nghiện internet. Thời gian này sẽ khác nhau đối với từng cá nhân.
  Xem chi tiết

 • Các phương thức chẩn đoán rối loạn giấc ngủ

  Các phương thức chẩn đoán rối loạn giấc ngủ

  Với những người đang phải gặp các vấn đề về chất lượng giấc ngủ, việc tìm hiểu nguyên nhân thông qua chuẩn đoán là rất quan trọng. Dưới đây là những cách có thể áp dụng để chuẩn đoán các hội chứng rối loạn giấc ngủ.
  Xem chi tiết

 • Tại sao bạn không ngủ được?

  Tại sao bạn không ngủ được?

  Người mắc rối loạn giấc ngủ thường sử dụng chất gây nghiện và rượu với mong muốn được giấc ngủ ngon. Nhưng người đó sẽ quen dần với tác dụng an thần của các chất này, khiến phải sử dụng nhiều chất gây nghiện với tần suất tăng để có thể ngủ được. Điều này làm tăng nguy cơ mắc nghiện.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan