khám, tư vấn miễn phí.
Rối loạn giấc ngủ
 • Trầm cảm và rối loạn giấc ngủ

  Trầm cảm và rối loạn giấc ngủ

  80% bệnh nhân trầm cảm nặng phàn nàn về rối loạn giấc ngủ. Trầm cảm gây căng thẳng tâm lý. Căng thẳng thúc đẩy mất ngủ mạn tính, ngược lại, mất ngủ mạn tính lại làm cho căng thẳng nặng nề hơn.
  Xem chi tiết

 • Phương pháp trị liệu mất ngủ kéo dài

  Phương pháp trị liệu mất ngủ kéo dài

  Ngoài việc dùng thuốc, người bệnh cần giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống, chia sẻ những khó khăn đang gặp phải, hướng khắc phục cũng như cách đón nhận vấn đề theo hướng tích cực và lành mạnh hơn. Nhờ đó, sẽ có được giấc ngủ ngon, cải thiện hiệu quả triệu chứng suy nhược.
  Xem chi tiết

 • Các triệu chứng của nghiện internet

  Các triệu chứng của nghiện internet

  Các triệu chứng nghiện internet có thể không rõ ràng hoặc chỉ có thể hiện một vài dấu hiệu nghiện Internet. Không có một khoảng thời gian cố định trong mỗi ngày mà có thể được sử dụng để mô tả sự hiện diện nghiện internet. Thời gian này sẽ khác nhau đối với từng cá nhân.
  Xem chi tiết

 • Các phương thức chẩn đoán rối loạn giấc ngủ

  Các phương thức chẩn đoán rối loạn giấc ngủ

  Với những người đang phải gặp các vấn đề về chất lượng giấc ngủ, việc tìm hiểu nguyên nhân thông qua chuẩn đoán là rất quan trọng. Dưới đây là những cách có thể áp dụng để chuẩn đoán các hội chứng rối loạn giấc ngủ.
  Xem chi tiết

 • Tại sao bạn không ngủ được?

  Tại sao bạn không ngủ được?

  Người mắc rối loạn giấc ngủ thường sử dụng chất gây nghiện và rượu với mong muốn được giấc ngủ ngon. Nhưng người đó sẽ quen dần với tác dụng an thần của các chất này, khiến phải sử dụng nhiều chất gây nghiện với tần suất tăng để có thể ngủ được. Điều này làm tăng nguy cơ mắc nghiện.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan