Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Các phương pháp cai rượu
 • Cách bỏ rượu

  Cách bỏ rượu

  Không biết mình có nghiện rượu hay không? Mình nên bỏ rượu không? Rượu đang ảnh hưởng đến cuộc sống của mình chăng? Nếu trả lời có cho bất kì câu hỏi nào trên đây, ta nên tìm cách bỏ rượu ngay
  Xem chi tiết

 • Thuốc và vitamin dùng trong cai nghiện

  Thuốc và vitamin dùng trong cai nghiện

  Trong quá trình cai nghiện, ta sẽ dần thích nghi với cuộc sống không phụ thuộc ma túy/rượu. Chắc chắn sẽ có nhiều thử thách trên đường đi, bao gồm các triệu chứng cai, quan trọng là phải nhận ra rằng ta có thể thực hiện những bước đi làm sao để bản thân thoải mái nhất.
  Xem chi tiết

 • Khoa học đằng sau điều trị nghiện

  Khoa học đằng sau điều trị nghiện

  Nghiện ngập đã trở thành một dịch bệnh trên toàn quốc trong nhiều năm, gây thiệt hại hàng nghìn tỉ cho đất nước. Thông qua việc sử dụng y học hiện đại, chẳng hạn như quét PET và MRI, các nhà khoa học đang tìm hiểu thêm về sinh lý thần kinh của nghiện.
  Xem chi tiết

 • Cách từ bỏ rượu

  Cách từ bỏ rượu

  Từ bỏ rượu là việc rất khó. Ban đầu, chắc chắn không ai lựa chọn trở thành nghiện rượu . Nghiện rượu là hậu quả một quá trình uống rượu thiếu kiểm soát trong thời gian dài. Chính vì thế, cai nghiện rượu cũng cần thời gian và công sức, tuy nhiên, hoàn toàn có thể cai được. Với tư vấn từ chuyên gia cùng với trợ giúp của người thân trong gia đình, cai rượu là điều rất khả thi.
  Xem chi tiết

 • Nói chuyện với giới trẻ về vấn đề làm dụng rượu

  Nói chuyện với giới trẻ về vấn đề làm dụng rượu

  Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu nói chuyên với con về những nguy hiểm của nghiện rượu. Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh cảnh báo rượu là “loại ma túy” bị lạm dụng phổ biến nhất trong thanh thiếu niên Mỹ.
  Xem chi tiết

 • Tầm quan trọng của việc giữ sức khỏe trong phục hồi

  Tầm quan trọng của việc giữ sức khỏe trong phục hồi

  Phục hồi từ nghiện là một quá trình liên tục liên quan đến việc đưa ra quyết định tốt hơn, sống một lối sống lành mạnh hơn. Trong giai đoạn này, nhiều người trải qua nhiều loại điều trị để khôi phục trạng thái cân bằng sau khi lạm dụng thuốc. Người phục hồi được hưởng lợi rất nhiều từ việc lựa chọn cuộc sống lành mạnh hơn.
  Xem chi tiết

 • Bỏ ma túy giúp phục hồi nghiện rượu

  Bỏ ma túy giúp phục hồi nghiện rượu

  Không có gì lạ khi hầu hết những người sử dụng ma túy đều uống rượu. Không nhiều thông tin về mối liên quan giữa sử dụng ma túy và uống rượu. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây cho thấy bỏ ma túy có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự phục hồi của người nghiện rượu.
  Xem chi tiết

 • Có thể dự đoán lạm dụng rượu

  Có thể dự đoán lạm dụng rượu

  Có một cách để dự đoán liệu một người sẽ tham gia vào lạm dụng rượu hoặc hành vi tình dục nguy hiểm trong tương lai. Nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Duke, cho thấy việc quét não có thể biểu lộ các khuynh hướng liên quan đến rượu và tình dục trong tương lai.
  Xem chi tiết

 • Thuốc huyết áp có thể giúp điều trị nghiện

  Thuốc huyết áp có thể giúp điều trị nghiện

  Một nghiên cứu gần đây cho kết quả đầy hứa hẹn rằng thuốc huyết áp có thể điều trị nghiện.“Nhiều người nghiện muốn thoát khỏi ma túy, nhưng não bộ của họ đã bị ma túy điều khiển. Isradipine có thể giúp não người nghiện trở nên có kiểm soát hơn”
  Xem chi tiết

 • HỖ TRỢ CAI NGHIỆN RƯỢU (2)

  HỖ TRỢ CAI NGHIỆN RƯỢU (2)

  Nếu có người thân đang gặp vấn đề về rượu bia, tìm kiếm can thiệp từ chuyên gia có uy tín để thuyết phục người thân có thể giúp cai nghiện dễ bắt đầu hơn. Để thuyết phục người nghiện bắt đầu điều trị, chuyên gia biết rõ chúng ta nên làm gì và không nên làm gì.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan