nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Thuốc và vitamin dùng trong cai nghiện

Trong quá trình cai nghiện, chúng ta sẽ dần thích nghi với cuộc sống không có ma túy /rượu. Dù sẽ có nhiều khó khăn thử thách với các triệu chứng cai, quan trọng ta phải nhận ra những bước đi khiến cho bản thân thoải mái nhất có thể.

Những người điều trị với sự giúp đỡ của chuyên gia cai nghiện sẽ được cung cấp thuốc và vitamin giúp cai nghiện trở nên dễ chịu hơn.

Thuốc cai nghiện.

Có nhiều loại thuốc dùng để cai nghiện heroin, phổ biến nhất là Methadone và suboxone. Methadone và suboxone giúp ngăn chặn cảm giác thèm ma túy. giảm đau trong quá trình cai.

thuốc cai nghiện

Lưu ý: Nếu có ý định sử dụng Methadone và suboxone để cai HEROIN, phải được bác sĩ kê đơn và theo dõi chặt chẽ.

Vitamin trong cai nghiện

Giống như thuốc, có những loại vitamin có thể hạn chế các triệu chứng cai và thèm thuốc trong quá trình cai nghiện. Ví dụ, vitamin C là một lựa chọn tốt vì nó có thể làm sạch cơ thể và giúp xây dựng sức mạnh của hệ thống miễn dịch.

Nhiều người trong quá trình điều trị lạm dụng chất thường thấy bị thiếu niacin và vitamin B. Bằng cách thêm những chất này vào chế độ ăn uống sẽ đẩy nhanh quá trình phục hồi. Giống vitamin C, niacin có đặc tính làm sạch có thể loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

vitamin dùng cho người nghiện

Nếu đang tự cai nghiện, chúng ta không nên tự ý sử dụng thuốc. Vì lý do này, sử dụng vitamin là cần thiết. Những người cai nghiện với sự giúp đỡ của bác sĩ có thể thảo luận với bác sĩ về việc sử dụng thuốc để làm cho việc cai nghiện thoải mái nhất có thể.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cai nghiện tại nhà với sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên gia lâu năm trong vấn đề này. Liên hệ  để nhận sự giúp đỡ ngay lập tức.

Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượu, nghiện heroin, trầm cảm, lo âu, rối loạn tâm thần nội sinh hoặc do sử dụng rượu, cần sa, cỏ Mỹ, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu - Điện thoại, Zalo, Viber, SMS 0988 079 038