Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Cận cảnh lá gan bị tổn thương nặng nề của người nghiện rượu

Lá gan của một người nghiện rượu đã chết vì xơ gan thô cứng có màu xám và xuất hiện những đốm đen...

Ảnh: Cận cảnh lá gan đốm đen, xám xịt của người nghiện rượu

Mới đây, chương trình truyền hình Drew’s Lifechangers của Mỹ so sánh sự khác biệt giữa một lá gan khỏe mạnh và lá gan của bệnh nhân đã chết vì xơ gan khiến ai cũng bị sốc.

Video chia sẻ về hai lá gan tiết lộ chính xác việc uống rượu có thể phá hủy gan của bạn như thế nào, thậm chí dẫn đến nguy cơ tử vong.

Trong clip và chương trình được đăng tải Tiến sĩ Drew Pinsky, người tổ chức chương trình chỉ ra sự khác biệt giữa hai lá gan.

Lá gan khỏe mạnh trông mịn màng và có màu nâu đỏ, nhưng lá gan còn lại của một người đã chết vì xơ gan thì thô cứng, có màu xám và xuất hiện những đốm đen.

Nhìn thấy những hình ảnh này, một cặp đôi song sinh uống nhiều rượu và những người tham gia chương trình đã sợ hãi trào nước mắt trước sự tàn phá kinh khủng của rượu đối với gan.

Tiến sĩ Drew Pinsky cho biết, những người bị bệnh gan mà ông từng điều trị đều có thói quen uống rượu.

Xơ gan là tình trạng gan bị tổn thương, thay thế mô gan bằng mô xơ, sẹo, dần mất đi chức năng gan. Bệnh xơ gan không thể chữa trị được vì lúc này gan sẽ không còn hoạt động đúng cách và cuối cùng là ngừng hoạt động.

Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượunghiện heroin, nghiện game, nghiện cờ bạc, trầm cảm, lo âu, loạn thần nội sinh hoặc loạn thần do sử dụng rượu, cần sa, cỏ Mỹ, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu – Điện thoại, Zalo, Viber 0988 079 038.