khám, tư vấn miễn phí.
Tư vấn cai cần sa
 • Cần sa tổng hợp và những hậu quả

  Cần sa tổng hợp và những hậu quả

  Cần sa tổng hợp là một hoạt chất có thành phần chính được cấu tạo từ THC (Tetrahydrocannabinol). Cũng giống như cần sa tự nhiên, cần sa tổng hợp cũng có tác dụng gây ra cảm giác hưng phấn cho người sử dụng. Cách thức sử dụng cần sa tổng hợp cũng tương đồng với cần sa tự nhiên, chủ yếu là đường hút, sử dụng các thiết bị chuyên dụng như boong hay thuốc lá điện tử.
  Xem chi tiết

 • Cai nghiện cần sa

  Cai nghiện cần sa

  Cần sa gây nghiện và bị luật pháp cấm lưu hành, nhiều người vẫn sử dụng cần sa trái phép. Cần sa chứa chất gây kích thích thần kinh là tetrahydrocannabinol (THC) và một số hợp chất khác.
  Xem chi tiết

 • 9 điều cần biết về nghiện cần sa

  9 điều cần biết về nghiện cần sa

  Nhiều quốc gia đã hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa, như một cách để tăng nguồn thu. Nhưng việc đó sẽ có nhiều hệ lụy. Với điều kiện của Việt Nam, việ hợp pháp hóa cần sa luôn cần phải xem xét thật kỹ càng.
  Xem chi tiết

 • Tác hại của cần sa và rượu đối với trẻ vị thành niên

  Tác hại của cần sa và rượu đối với trẻ vị thành niên

  Lạm dụng chất gây nghiện là một vấn đề phổ biến ở Hoa Kỳ, không chừa thành phần nào của xã hội. Giáo dục và nhận thức là rất quan trọng để ngăn chặn các trường hợp nghiện mới và tác động của chúng, nhưng có rất nhiều định kiến và nhận định sai lầm không những không giúp ích mà còn ngăn cản việc đẩy lùi thực trạng mắc nghiện.
  Xem chi tiết

 • Sử dụng và lạm dụng ma túy, thuốc theo toa tiếp tục tăng trong số các thiếu niên

  Sử dụng và lạm dụng ma túy, thuốc theo toa tiếp tục tăng trong số các thiếu niên

  Nó đã xảy ra trong nhiều năm, nghiên cứu đã chỉ ra rằng thuốc theo toa tiếp tục bị lạm dụng ở mức tăng ở hầu hết các độ tuổi. Một nghiên cứu theo dõi thái độ gần đây từ quan hệ đối tác tại Drugfree.org và MetLife cho thấy rằng nó đã tăng hơn 30 phần trăm trong số các thanh thiếu niên trong năm năm qua.
  Xem chi tiết

 • Sử dụng cần sa thường xuyên có khả năng cao mắc bệnh tâm thần

  Sử dụng cần sa thường xuyên có khả năng cao mắc bệnh tâm thần

  Trái với niềm tin của một số người, cần sa có thể có tác dụng phụ nguy hiểm. Một nghiên cứu gần đây đã được công bố trên tạp chí y khoa Anh, nhấn mạnh điều này bằng cách xác nhận rằng người dùng thường xuyên cần sa có nhiều khả năng bị rối loạn tâm thần hơn những người chưa bao giờ sử dụng cần sa.
  Xem chi tiết

 • Nghiên cứu mới về những tác động của cần sa tác động đến não sau một thời gian dài.

  Nghiên cứu mới về những tác động của cần sa tác động đến não sau một thời gian dài.

  Tác hại tổng thể của việc sử dụng cần sa phụ thuộc vào những yếu tố sau: tuổi tác, mức độ và tần suất của người sử dụng nó. Sau khi tìm hiểu, người ta đưa ra kết luận, người sử dụng cần sa có khối lượng não nhỏ hơn trong vỏ não OFC nhưng điều đó cũng làm tăng khả năng kết nối đến OFC ( là khu vực của não liên quan đến nghiện).
  Xem chi tiết

 • Bệnh tật chồng chất đối với người dùng cần sa tổng hợp

  Bệnh tật chồng chất đối với người dùng cần sa tổng hợp

  Nhiều câu chuyện từ các hãng tin tức trên khắp đất nước Mỹ gần đây đã giới thiệu loại thuốc cần sa tổng hợp mới được gọi là K2 hoặc Spice. Đầu tháng này, NPR đã báo cáo rằng 150 người mắc bệnh từ ma túy tổng hợp ở Colorado.
  Xem chi tiết

 • SỬ DỤNG CẦN SA LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN TRÍ NHỚ

  SỬ DỤNG CẦN SA LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN TRÍ NHỚ

  Trong một nỗ lực khác để hiểu cần sa ảnh hưởng đến bộ não đang phát triển như thế nào, một nghiên cứu được tiến hành ở Chicago đã khám phá tác động của thuốc đối với trí nhớ. Kết quả này mang tính cảnh báo cao cho thanh thiếu niên và thanh niên có thói quen sử dụng cần sa.
  Xem chi tiết

 • VẤN ĐỀ THIẾU CHƯƠNG TRÌNH VÀ LIỆU PHÁP CAI NGHIỆN.

  VẤN ĐỀ THIẾU CHƯƠNG TRÌNH VÀ LIỆU PHÁP CAI NGHIỆN.

  Bất chấp việc vấn đề xuất hiện thêm các ca nghiện đang gia tăng và ngày càng trở nên phức tạp, số lượng các liệu pháp và chương trình cai nghiện vẫn chưa đủ để đáp ứng với tình trạng hiện tại. Thêm vào đó, nhiều gia đình còn thiếu hiểu biết về hiệu quả của việc cai nghiện và cho rằng nó quá đắt đỏ và mất thời gian công sức.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan