Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Tư vấn cai cần sa
 • Thuốc lá hay cần sa loại nào hại phổi nhiều hơn

  Thuốc lá hay cần sa loại nào hại phổi nhiều hơn

  Tình trạng sử dụng cần sa đang gia tăng và có ý kiến cho rằng cần sa vô hại, hoặc cần sa an toàn hơn thuốc lá. Nhưng nghiên cứu này cho thấy rằng quan điểm này là không chính xác. Vấn đề hút cần sa gây viêm phổi nhiều hơn thuốc lá, bác sĩ Giselle Revah giải thích rằng cần sa thường dùng đường hút mà không có bộ lọc, do đó thúc đẩy mức độ viêm nhiễm cao hơn.
  Xem chi tiết

 • Cần sa trá hình bánh ngọt

  Cần sa trá hình bánh ngọt

  Loại bánh ngọt có tên là bánh lười hay “Lazy Cakes” là một dạng bào chế mới của cẩn sa để đánh lạc hướng và sử dụng tiện lợi hơn. Hầu hết các quốc gia trên thế giới cấm sử dụng cần sa, do cần sa được xem là sự khởi đầu của mọi tình trạng nghiện và làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh tâm thần phân liệt.
  Xem chi tiết

 • Cần sa không hề vô hại

  Cần sa không hề vô hại

  Cần sa nguy hiểm, với bất kỳ cách sử dụng nào, bao gồm hút, hít và ăn (thực phẩm có chứa cần sa). Sử dụng nhiều ởngười trẻ tuổi có thể gây tổn thương não lâu dài và giảm trí thông minh. Cần sa có thể trực tiếp làm nặng thêm các triệu chứng lo âu, trầm cảm và tâm thần phân liệt. Cần sa có thể gây nghiện. Sử dụng cần sa có thể dẫn đến nghiện, giống như với các loại ma tuý khác
  Xem chi tiết

 • Cần sa tổng hợp và những hậu quả

  Cần sa tổng hợp và những hậu quả

  Cần sa tổng hợp là một hoạt chất có thành phần chính được cấu tạo từ THC (Tetrahydrocannabinol). Cũng giống như cần sa tự nhiên, cần sa tổng hợp cũng có tác dụng gây ra cảm giác hưng phấn cho người sử dụng. Cách thức sử dụng cần sa tổng hợp cũng tương đồng với cần sa tự nhiên, chủ yếu là đường hút, sử dụng các thiết bị chuyên dụng như boong hay thuốc lá điện tử.
  Xem chi tiết

 • Cai nghiện cần sa

  Cai nghiện cần sa

  Cần sa gây nghiện và bị luật pháp cấm lưu hành, nhiều người vẫn sử dụng cần sa trái phép. Cần sa chứa chất gây kích thích thần kinh là tetrahydrocannabinol (THC) và một số hợp chất khác.
  Xem chi tiết

 • 9 điều cần biết về nghiện cần sa

  9 điều cần biết về nghiện cần sa

  Nhiều quốc gia đã hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa, như một cách để tăng nguồn thu. Nhưng việc đó sẽ có nhiều hệ lụy. Với điều kiện của Việt Nam, việ hợp pháp hóa cần sa luôn cần phải xem xét thật kỹ càng.
  Xem chi tiết

 • Tác hại của cần sa và rượu đối với trẻ vị thành niên

  Tác hại của cần sa và rượu đối với trẻ vị thành niên

  Lạm dụng chất gây nghiện là một vấn đề phổ biến ở Hoa Kỳ, không chừa thành phần nào của xã hội. Giáo dục và nhận thức là rất quan trọng để ngăn chặn các trường hợp nghiện mới và tác động của chúng, nhưng có rất nhiều định kiến và nhận định sai lầm không những không giúp ích mà còn ngăn cản việc đẩy lùi thực trạng mắc nghiện.
  Xem chi tiết

 • Sử dụng và lạm dụng ma túy, thuốc theo toa tiếp tục tăng trong số các thiếu niên

  Sử dụng và lạm dụng ma túy, thuốc theo toa tiếp tục tăng trong số các thiếu niên

  Nó đã xảy ra trong nhiều năm, nghiên cứu đã chỉ ra rằng thuốc theo toa tiếp tục bị lạm dụng ở mức tăng ở hầu hết các độ tuổi. Một nghiên cứu theo dõi thái độ gần đây từ quan hệ đối tác tại Drugfree.org và MetLife cho thấy rằng nó đã tăng hơn 30 phần trăm trong số các thanh thiếu niên trong năm năm qua.
  Xem chi tiết

 • Sử dụng cần sa thường xuyên có khả năng cao mắc bệnh tâm thần

  Sử dụng cần sa thường xuyên có khả năng cao mắc bệnh tâm thần

  Trái với niềm tin của một số người, cần sa có thể có tác dụng phụ nguy hiểm. Một nghiên cứu gần đây đã được công bố trên tạp chí y khoa Anh, nhấn mạnh điều này bằng cách xác nhận rằng người dùng thường xuyên cần sa có nhiều khả năng bị rối loạn tâm thần hơn những người chưa bao giờ sử dụng cần sa.
  Xem chi tiết

 • Nghiên cứu mới về những tác động của cần sa tác động đến não sau một thời gian dài.

  Nghiên cứu mới về những tác động của cần sa tác động đến não sau một thời gian dài.

  Tác hại tổng thể của việc sử dụng cần sa phụ thuộc vào những yếu tố sau: tuổi tác, mức độ và tần suất của người sử dụng nó. Sau khi tìm hiểu, người ta đưa ra kết luận, người sử dụng cần sa có khối lượng não nhỏ hơn trong vỏ não OFC nhưng điều đó cũng làm tăng khả năng kết nối đến OFC ( là khu vực của não liên quan đến nghiện).
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan