Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Tư vấn cai heroin
 • Nghiện cocain vẫn là một vấn đề

  Nghiện cocain vẫn là một vấn đề

  Người sử dụng cocaine thường bị đau đầu, lở loét da, buồn nôn và tăng nhịp tim. Sử dụng cocaine làm tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ, co giật và suy hô hấp. Người nghiện cocaine biểu hiện giảm cân, dễ cáu kỉnh nếu không tiếp tục dùng, đồng thời có thể bị lo lắng, ảo giác, hoang tưởng.
  Xem chi tiết

 • Bạn nên biết gì về nghiện?

  Bạn nên biết gì về nghiện?

  Nghiện là vấn đề sức khỏe nghiêm trọng đòi hỏi sự trợ giúp chuyên nghiệp để điều trị cả tình trạng nghiện và tình trạng sức khỏe cơ bản. Nghiện là một bệnh mạn tính.
  Xem chi tiết

 • Heroin được cải trang thành thuốc

  Heroin được cải trang thành thuốc

  Thông thường, heroin có dạng bột màu trắng hoặc chất nâu dính. Hầu hết người dùng đều hít vào hoặc tiêm thuốc. Nhưng gần đây cảnh sát đã tìm thấy heroin cải trang thành Percocet dưới dạng viên thuốc. Nó sẽ rất dễ dàng để những người trẻ có thể thử sử dụng chúng.
  Xem chi tiết

 • Chọn Trung tâm điều trị tốt nhất cho nghiện thuốc phiện

  Chọn Trung tâm điều trị tốt nhất cho nghiện thuốc phiện

  Một trong những khoảnh khắc tàn phá nhất trong cuộc đời của một người la fkhi biết người thân của mình đang đấu tranh với vấn đề ma túy hoặc rượu. Đôi khi nghiện đã được phát hiện trong nhiều năm - trước khi gia đình bước vào và can thiệp và người nghiện mới được trợ giúp.
  Xem chi tiết

 • Nghiên cứu cho thấy Cocaine ảnh hưởng đến não theo một cách khác

  Nghiên cứu cho thấy Cocaine ảnh hưởng đến não theo một cách khác

  Một trong những khả năng phát triển tốt nhất của con người là khi họ học hỏi từ những sai lầm của họ. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới cho thấy khả năng này có thể là điều chính xác mà cocaine ảnh hưởng nhiều nhất.
  Xem chi tiết

 • Tại sao một số thiếu niên thích sử dụng Heroin

  Tại sao một số thiếu niên thích sử dụng Heroin

  Các cuộc khảo sát gần đây cho thấy việc sử dụng ma túy trong thanh thiếu niên đang giảm. Mặc dù đây là tin tuyệt vời, vẫn còn hàng triệu thanh thiếu niên đang lạm dụng ma túy và tiếp tục sử dụng các chất nguy hiểm hơn như heroin.
  Xem chi tiết

 • Lĩnh vực điều dưỡng bị ảnh hưởng bởi lạm dụng chất gây nghiện

  Lĩnh vực điều dưỡng bị ảnh hưởng bởi lạm dụng chất gây nghiện

  Cần kiểm soát thống nhất hơn và có quy định về tuyển dụng các y tá trong các trung tâm phục hồi (và khoa gây mê hồi sức) để có thể lấy lại lòng tin và tiếp tục làm việc trong lĩnh vực mà họ lựa chọn.
  Xem chi tiết

 • 5 quan niệm sai lầm về nghiện

  5 quan niệm sai lầm về nghiện

  Kỳ thị người nghiện vẫn còn hiện hữu trong xã hội hiện nay. Kỳ thị gây nhiều khó khăn trong kêu gọi trợ giúp cho những người cần sự giúp đỡ. Chúng ta cần tìm hiểu thông tin, mở rộng hiểu biết để tránh gây thái độ kỳ thị không đáng có.
  Xem chi tiết

 • GIỚI TRẺ CẦN THẢO LUẬN NGHIÊM TÚC VỀ CÁC CHẤT KÍCH THÍCH.

  GIỚI TRẺ CẦN THẢO LUẬN NGHIÊM TÚC VỀ CÁC CHẤT KÍCH THÍCH.

  Một trong những vấn đề khó nói và phức tạp với các bậc phụ huynh là liệu họ có tạo ra áp lực cho con cái họ khi nói tới việc sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, … hay không.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan