Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Heroin được cải trang thành thuốc

Thông thường, heroin có dạng bột màu trắng hoặc chất nâu dính. Hầu hết người dùng đều hít vào hoặc tiêm thuốc. Nhưng gần đây cảnh sát đã tìm thấy heroin cải trang thành Percocet dưới dạng viên thuốc. Nó sẽ rất dễ dàng để những người trẻ có thể thử sử dụng chúng.

Nó cũng nguy hiểm cho những người dùng thường xuyên và nghĩ rằng đó là thuốc giảm đau và sử dụng nhiều hơn những gì họ cần do sự gây nghiện của heroin lớn hơn so với oxycodone. Dù bằng cách nào, nó đặt ra một trở ngại, chúng ta phải vào cuộc để cứu mọi người khỏi nghiện ngập.

“Bạn không còn lựa chọn cũng như phương án khả thi nào trong tay. Điều đó gây ra thảm họa không chỉ cho việc thực thi pháp luật, mà còn cho cả gia đình và xã hội nói chung, ”Tom Collins, một cảnh sát trưởng ở miền Bắc Kentucky giải thích, khu vực đã tìm thấy những viên thuốc đầu tiên.

Kentucky đã bị ảnh hưởng nặng nề trước tiên là với việc thuốc giảm đau theo toa và giờ đây là vấn đề về heroin ngày càng tăng. Khi các trung tâm điều trị tiếp tục lấp đầy những người dùng heroin, và số lượng tử vong quá liều vẫn tiếp tục tăng lên, rõ ràng là cần nhiều chương trình giáo dục và nhận thức hơn để giúp ngăn chặn người nghiện.

Nếu bạn biết ai đó nghiện heroin hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các phương pháp can thiệp thành công và các cơ sở phục hồi chức năng.

Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượu, nghiện heroin, các rối loạn tâm thần do sử dụng cần sa, ketamin, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu - Điện thoại, Zalo 0988 079 038