Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Cần tạo điều kiện để người nghiện được trợ giúp chuyên nghiệp

Ước tính 22 triệu người Mỹ cần điều trị lạm dụng chất gây nghiện mỗi năm. Chỉ hơn 10% số đó thực sự được điều trị chuyên khoa.

Kết quả hình ảnh cho meth sores treatment

Tỷ lệ người được trợ giúp giảm 6 % trong năm 2000 và 2011. Hơn 900.000 người cần phục hồi nhưng không được điều trị để phục hồi. Người nghiện có thể đã nhận ra vấn đề của bản thân và ít nhất 300.000 người trong thực sự có nhu cầu tìm kiếm trợ giúp. Hơn 600.000 người biết mình cần được điều trị nhưng không nỗ lực cho lắm.

Với 600.000 cần giúp đỡ, nhưng không cố gắng là bởi 6 lý do sau:

  • Không sẵn sàng ngừng sử dụng chất gây nghiện;
  • Không có bảo hiểm y tế
  • Không có khả năng thanh toán chi phí điều trị;
  • Nghĩ rằng điều trị sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến công việc
  • Nghĩ rằng những người khác sẽ kì thị
  • Không biết đi đâu để được giúp đỡ;
  • Nghĩ rằng có thể tự xử lý.

Trong số 300.000 người không được giúp đỡ nhưng đã cố gắng, những lý do không được điều trị rất giống nhau, nhưng cũng bao gồm không bố trí được thời gian và khó khăn trong việc đi lại.

Đó là rào cản lớn nhất đối những người chưa được điều trị, các nhà lập pháp và những người khác đang cố gắng để những người chưa được giúp đỡ tiếp cận với điều trị dễ dàng hơn. Một trong những cách tốt nhất là đảm bảo nhiều chương trình phục hồi có sẵn, tất nhiên cần tăng ngân sách để cung cấp dịch vụ.

Còn khoảng 19 triệu người khác cần được giúp đỡ nhưng không nhận biết hoặc không tin vào điều trị. Một cách tốt nhất để bắt đầu điều trị là tiếp cận với chuyên gia hỗ trợ. Can thiệp chuyên nghiệp từ chuyên gia có thể phá vỡ hầu hết các rào cản và hỗ trợ người nghiện và gia đình người nghiện khi cần.Gọi 0988079038 ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về nghiện, can thiệp kịp thời và lựa chọn điều trị.

Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượunghiện heroin, nghiện game, nghiện cờ bạc, trầm cảm, lo âu, loạn thần nội sinh hoặc loạn thần do sử dụng rượu, cần sa, cỏ Mỹ, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu – Điện thoại, Zalo, Viber 0988 079 038.