Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Tư vấn dành cho người muốn kiêng rượu
 • Cai nghiện cần trợ giúp từ người thân và bác sĩ chuyên khoa

  Cai nghiện cần trợ giúp từ người thân và bác sĩ chuyên khoa

  Tự cai nghiện một mình có thể dẫn đến nhiều khó khăn và nguy cơ tái phát, vì vậy cần hỗ trợ từ người thân và bác sĩ chuyên khoa để đạt được kết quả cai nghiện tốt nhất.
  Xem chi tiết

 • Tác hại của việc tự cai nghiện một mình

  Tác hại của việc tự cai nghiện một mình

  Người nghiện có thể cảm thấy xấu hổ, tự ti về tình trạng nghiện của mình và không muốn chia sẻ với người khác vì sợ bị đánh giá và phê phán, hoặc có thể quá kiêu ngạo và tin rằng họ có thể tự cai nghiện một mình.
  Xem chi tiết

 • Bài học từ những người đã cai rượu thành công

  Bài học từ những người đã cai rượu thành công

  Các bài học có thể giúp những người đang cai có thêm kiến thức và kinh nghiệm, hiểu rõ hơn về bản thân và cảm xúc của mình, có thêm niềm tin vào khả năng vượt qua cơn nghiện. Cai rượu không phải là điều không thể, mà hoàn toàn có thể vượt qua được nếu họ cố gắng
  Xem chi tiết

 • Khi nào người nghiện rượu cần gặp bác sĩ

  Khi nào người nghiện rượu cần gặp bác sĩ

  Cai rượu không dễ, nhưng chắc chắn có thể cải thiện đáng kể sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người nghiện rượu và có thể giảm thiểu nguy cơ các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng bao gồm các vấn đề về gan, tim mạch, tiểu đường và sức khỏe tâm thần.
  Xem chi tiết

 • Tư vấn tâm lý là gì

  Tư vấn tâm lý là gì

  Tư vấn tâm lý cung cấp môi trường an toàn và tin cậy để người bệnh chia sẻ và khám phá những vấn đề của họ, cũng như cung cấp các công cụ và kỹ năng để giải quyết những vấn đề đó.
  Xem chi tiết

 • Những nguy cơ do uống rượu và tự cai nghiện rượu

  Những nguy cơ do uống rượu và tự cai nghiện rượu

  Với một số người, cách duy nhất để cai nghiện rượu là tự ngưng uống rượu, tuy nhiên, điều này mang lại những hệ quả hết sức khôn lường. Nghiện rượu dẫn đến những hậu quả cho cả sức khỏe thể chất lẫn đời sống tinh thần, việc có thể tự cai rượu mà không nhờ đến sự trợ giúp gần như là không thể và thậm chí còn khiến tình hình trở nên trầm trọng hơn.
  Xem chi tiết

 • Nguy hiểm từ các triệu chứng cai rượu: Lý do không nên tự cai rượu

  Nguy hiểm từ các triệu chứng cai rượu: Lý do không nên tự cai rượu

  Trước khi bắt đầu quá trình cai rượu, điều cần thiết là phải hiểu nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng cai rượu, sự nguy hiểm của việc cai nghiện không được kiểm soát và tại sao cai nghiện cần được giám sát chặt chẽ để phục hồi an toàn. Với những thông tin này, chúng ta có thể đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất với mình và tìm đến với chương trình điều trị đáng tin cậy.
  Xem chi tiết

 • 7 lý do người nghiện rượu ẩn cần điều trị

  7 lý do người nghiện rượu ẩn cần điều trị

  Mặc dù những người nghiện rượu ẩn trông có vẻ không bị ảnh hưởng bởi lạm dụng rượu, nhưng thực chất nghiện rượu ẩn lại mang đến nhiều rủi ro hơn, bao gồm những hành vi không bình thường và căng thẳng cao độ. Những mối quan hệ xung quanh người nghiện rượu ấn cũng bị ảnh hưởng. Ngoài ra, những người nghiện rượu ẩn còn có khả năng che giấu những vấn đề sức khỏe thể chất do rượu. Nghiện rượu ẩn vẫn là nghiện rượu, do đó cần phải điều trị để có được cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.
  Xem chi tiết

 • Mất bao lâu để đảo ngược thiệt hại do rượu?

  Mất bao lâu để đảo ngược thiệt hại do rượu?

  Sử dụng lâu dài hoặc lạm dụng rượu đã được chứng minh là nguyên nhân gây ra vô số bệnh tật, thiệt hại lớn cho sức khỏe cơ thể. Cần rất nhiều nghiên cứu tiếp tục để có thể thống kê hết những tác động tiêu cực mà rượu đem đến cho cơ thể.
  Xem chi tiết

 • Kế hoạch ăn kiêng giải độc rượu

  Kế hoạch ăn kiêng giải độc rượu

  Đánh bại nghiện rượu bắt đầu với bước đầu tiên là cai nghiện. Trong thời gian này, bạn sẽ làm sạch cơ thể khỏi các độc tố có hại đã tích tụ do uống rượu quá mức. Không được sử dụng rượu trong giai đoạn này dưới bất kỳ hình thức nào.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan