Cách để đi đúng hướng khi bỏ rượu

Khi một ai đó nói sẽ bỏ rượu thì nghe có vẻ dễ dàng, nhưng một khi bắt đầu mới thấy được rằng nó thật sự rất khó khăn để có thể tự mình làm được. Do đó, nhiều người từ bỏ việc cai rượu và quay trở lại với cuộc sống phụ thuộc vào nó.

May mắn thay, có nhiều cách để đi đúng hướng khi bỏ rượu. Có những bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng bạn không lạc khỏi con đường cai rượu, để cuối cùng đạt được mục tiêu trở nên tỉnh táo.

bỏ rượu

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình. Hãy để những người này biết những gì bạn đang trải qua, và rằng bạn cần sự giúp đỡ của họ đi đúng hướng. Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều người trong cuộc sống của bạn có thể giúp bạn tránh tái phát, cho phép bạn cảm thấy tốt về tiến trình bạn đang đạt được mỗi ngày trôi qua.

Bạn đã từng nghĩ nhờ đến sự giúp đỡ của một bác sĩ tư vấn cai nghiện chưa? Khi bạn làm điều này, bạn có thể đạt được sự tỉnh táo một cách đơn giản hơn rất nhiều. Từ cai nghiện đến tư vấn đến trị liệu, sự giúp đỡ mà bạn nhận được từ các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến được một chặng đường dài trong quá trình cai rượu.

Cuối cùng, điều quan trọng là lập cho mình một biểu đồ tiến trình cai nghiện. Lần cuối bạn uống là khi nào? Những mục tiêu bạn đã đạt được trên đường con đường cai rượu? Bằng cách lập biểu đồ tiến trình, bất kể bạn thực hiện các bước nhỏ như thế nào, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt về hướng đi mà bạn đang hướng tới.

Đây là những điều bạn có thể làm để đi đúng hướng khi bỏ rượu. Nó cho phép bạn cuối tìm đến một cuộc sống không có rượu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm về những sự trợ giúp cai nghiện rượu.

Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượu, nghiện heroin, trầm cảm, lo âu, rối loạn tâm thần nội sinh hoặc do sử dụng rượu, cần sa, cỏ Mỹ, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu, hiện đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương - Điện thoại, Zalo, Facebook 0988 079 038