Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Khi nào người nghiện rượu cần gặp bác sĩ

Nếu bạn có những triệu chứng dưới đây, cần tìm kiếm sự giúp đỡ của bác sĩ:

Uống rượu nhiều hơn so với những người khác trong cùng một khoảng thời gian.

Không thể kiểm soát được lượng rượu uống.

Cảm thấy cần phải uống rượu mỗi ngày.

Rút lại khỏi các hoạt động xã hội hoặc sở thích yêu thích để uống rượu.

Gặp khó khăn trong công việc hoặc học tập do uống rượu quá nhiều.

Bị phạt hoặc bị truy tố vì lái xe khi say rượu.

Cảm thấy lo lắng hoặc khó chịu khi không uống rượu.

Trầm cảm hoặc lo lắng một cách không thể giải thích được.

Bác sĩ sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng của mình và đưa ra các lựa chọn điều trị phù hợp như thuốc, tâm lý trị liệu hoặc các chương trình hỗ trợ như nhóm hỗ trợ nghiện rượu.

Mục đích chính của cai rượu là giúp người nghiện rượu ngừng hoặc kiểm soát sự lạm dụng rượu của họ và duy trì sự hồi phục và ổn định trong tương lai. Điều này có thể đạt được thông qua các phương pháp như giảm dần liều lượng rượu uống hoặc sử dụng thuốc để giảm triệu chứng cai rượu, tâm lý trị liệu, hỗ trợ từ các nhóm tự giúp và các chương trình hỗ trợ hồi phục.

Cai rượu là một quá trình phức tạp và thường không dễ dàng. Tuy nhiên, cai rượu có thể cải thiện đáng kể sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người nghiện rượu và có thể giảm thiểu nguy cơ các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng liên quan đến lạm dụng rượu, bao gồm các vấn đề về gan, tim mạch, tiểu đường và các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Mục đích cai rượu là giúp người nghiện rượu trở lại cuộc sống bình thường và duy trì sự ổn định trong tương lai. Cai rượu là một bước đầu tiên quan trọng nhằm khám phá lối sống mới, nhằm tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn mà không cần phải dựa vào rượu.

Trực tiếp tư vấn MIỄN PHÍ TỪ XA các vấn đề tâm lý, sức khỏe tâm thần và điều trị nghiện rượunghiện heroin, nghiện game, nghiện cờ bạc, trầm cảm, lo âu, loạn thần do sử dụng rượu, cần sa, cỏ Mỹ, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu – Điện thoại, Zalo, Viber 0988 079 038.