3 lý do để dừng việc uống rượu

Sự thật là cuộc sống của bạn sẽ thực sự trở nên tốt hơn khi bạn ngừng uống rượu. Không phải tất cả sự thay đổi tốt sẽ xảy ra ngay sau khi bạn bỏ rượu một vài buổi, nhưng nếu kiên trì thì mọi điều tốt sẽ đến với bạn. Cuối cùng, bạn sẽ nhận ra rằng việc mình ngừng uống rượu như một món quà, không phải là một hình phạt.

Bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Rượu có thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh hơn, nhưng khoa học đã chứng minh rất rõ ràng về thực tế là nó lấy đi giấc ngủ ngon của bạn, đặc biệt là trong giai đoạn ngủ sâu. Kết quả sẽ dẫn đến một người mệt mỏi, thiếu năng lượng và làm việc ít năng suất hơn vào ngày hôm sau.

Dưới đây là một vài thành tích đạt được của một số người sau khi bỏ rượu thành công:

• Tôi đã hoàn thành bản nháp đầu tiên của một cuốn sách.

• Tôi đã mua một căn hộ tuyệt vời.

• Tôi đã nhận được chương trình khuyến mãi mà tôi luôn muốn.

• Tôi bắt đầu làm việc ở một công ty mới.

• Tôi đã tìm được người yêu.

• Tôi đã có thể tiếp tục học hành một cách tiến bộ.

• Tôi đã tiết kiệm được $ 6.500 trong một năm do không uống rượu.

• Tôi có một sức khỏe tốt hơn rất nhiều.

• Tôi đã có ý thức về mục đích cuộc sống mà trước đây tôi không có nó.

Đọc qua những điều trên, đó có thể là một số lý do khá hấp dẫn để bạn cai rượu.

Bạn sẽ trông đẹp hơn.

Gần như ngay lập tức, làn da của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn rất nhiều. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận thấy bất rất nhiều tác động tốt đến với cơ thể và ngày càng thấy khỏe mạnh hơn trước kia rất nhiều.

Nhưng những thay đổi lớn nhất có thể sẽ xảy ra ở vòng eo của bạn. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Mỹ, rượu có thể khiến người uống phải ăn thêm 30% calo trong một ngày - và điều đó thậm chí không bao gồm lượng calo đến từ rượu. Bạn cũng có thể tìm thấy chính mình tại phòng tập thể dục, với một sự nỗ lực tập luyện bạn sẽ có được thân hình mong muốn.

Bạn sẽ yêu thích bản thân mình hơn.

Buổi sáng sau một đêm uống nhiều rượu sẽ không bao giờ là một buổi sáng tốt đẹp. Ngay cả khi bạn không còn nôn nao, những bạn sẽ thường có cảm giác thất bại, cảm giác tội lỗi và mất kiểm soát. Bạn đã say xỉn thêm một lần nữa. Bạn đã uống nhiều hơn bạn dự định.

Một khi bạn từ bỏ rượu, cảm giác đó sẽ biến mất. Bạn sẽ cảm thấy mình thật sự đang làm những điều đúng đắn và tự hào về bản thân. Bạn cũng sẽ thấy thích bản thân mình nhiều hơn khi bạn nhận được những ảnh hưởng tốt của việc cai rượu đem lại cho cuộc sống của bạn, đặc biệt là các mối quan hệ của bạn.

Thực hiện cai nghiện rượu.

Chúng tôi tin vào cách tiếp cận toàn diện để phục hồi cai nghiện rượu, tập trung vào các khía cạnh thể chất, tâm lý, tình cảm, xã hội và tinh thần của người nghiện. Chúng tôi rất muốn giúp bạn khám phá con đường dẫn đến một cuộc sống khỏe mạnh, thành công và bổ ích. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về chương trình điều trị nghiện rượu.

Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượu, nghiện heroin, trầm cảm, lo âu, rối loạn tâm thần nội sinh hoặc do sử dụng rượu, cần sa, cỏ Mỹ, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu, hiện đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương - Điện thoại, Zalo, Facebook 0988 079 038