Tư vấn cai heroin
 • Nghiện cocain vẫn là một vấn đề

  Nghiện cocain vẫn là một vấn đề

  Cocaine, có nguồn gốc từ cây coca, thường được hít vào, tiêm hoặc hút thuốc. Cocaine làm tăng sự tỉnh táo và năng lượng tinh thần, nhưng chỉ được cảm nhận được ngắn ngủi. Sau 10 phút, người dùng có thể bắt đầu cảm thấy một sự sụt giảm và sẽ tìm ra thêm cocaine để duy trì mức cao của họ.
  Xem chi tiết

 • Bạn nên biết gì về nghiện?

  Bạn nên biết gì về nghiện?

  Nghiện là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng đòi hỏi sự trợ giúp chuyên nghiệp để điều trị cả tình trạng nghiện và tình trạng sức khỏe cơ bản. Nghiện là một căn bệnh mạn tính.
  Xem chi tiết

 • Heroin được cải trang thành thuốc

  Heroin được cải trang thành thuốc

  Thông thường, heroin có dạng bột màu trắng hoặc chất nâu dính. Hầu hết người dùng đều hít vào hoặc tiêm thuốc. Nhưng gần đây cảnh sát đã tìm thấy heroin cải trang thành Percocet dưới dạng viên thuốc. Nó sẽ rất dễ dàng để những người trẻ có thể thử sử dụng chúng.
  Xem chi tiết

 • Chọn Trung tâm điều trị tốt nhất cho nghiện thuốc phiện

  Chọn Trung tâm điều trị tốt nhất cho nghiện thuốc phiện

  Một trong những khoảnh khắc tàn phá nhất trong cuộc đời của một người la fkhi biết người thân của mình đang đấu tranh với vấn đề ma túy hoặc rượu. Đôi khi nghiện đã được phát hiện trong nhiều năm - trước khi gia đình bước vào và can thiệp và người nghiện mới được trợ giúp.
  Xem chi tiết

 • Nghiên cứu cho thấy một cách khác Cocaine ảnh hưởng đến não

  Nghiên cứu cho thấy một cách khác Cocaine ảnh hưởng đến não

  Một trong những khả năng phát triển tốt nhất của con người là khi họ học hỏi từ những sai lầm của họ. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới cho thấy khả năng này có thể là điều chính xác mà cocaine ảnh hưởng nhiều nhất.
  Xem chi tiết

 • Tại sao một số thiếu niên thích sử dụng Heroin

  Tại sao một số thiếu niên thích sử dụng Heroin

  Các cuộc khảo sát gần đây cho thấy việc sử dụng ma túy trong thanh thiếu niên đang giảm. Mặc dù đây là tin tuyệt vời, vẫn còn hàng triệu thanh thiếu niên đang lạm dụng ma túy và tiếp tục sử dụng các chất nguy hiểm hơn như heroin.
  Xem chi tiết

 • Lĩnh vực điều dưỡng bị ảnh hưởng bởi lạm dụng chất gây nghiện

  Lĩnh vực điều dưỡng bị ảnh hưởng bởi lạm dụng chất gây nghiện

  Các lĩnh vực điều dưỡng có thể đòi hỏi rất khắt khe. Là một phần yêu cầu cần thiết cho công việc cho y tá, họ dành phần lớn thời gian với bệnh nhân, phối hợp với bác sĩ và làm theo các hướng dẫn của bác sĩ. Công việc căng thẳng, hỗn loạn và đòi hỏi này là một phần quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên một số y tá không chịu nổi cơn nghiện và bị đe dọa tính mạng bởi bệnh nhân mà họ đang phải chăm sóc.
  Xem chi tiết

 • 5 quan niệm sai lầm về nghiện

  5 quan niệm sai lầm về nghiện

  Vấn đề kỳ thị người nghiện vẫn còn hiện hữu trong xã hội hiện nay. Những kỳ thị này không chỉ gây khó khăn hơn trong việc kêu gọi trợ giúp những người nghiện cần sự giúp đỡ. Nghiện suy cho cùng là một rối loạn tâm thần và người nghiện cần được đối xử như những người bệnh. Hãy phá bỏ những lầm tưởng phổ biến gây cản trở việc điều trị kịp thời cho người nghiện.
  Xem chi tiết

 • GIỚI TRẺ CẦN THẢO LUẬN NGHIÊM TÚC VỀ CÁC CHẤT KÍCH THÍCH.

  GIỚI TRẺ CẦN THẢO LUẬN NGHIÊM TÚC VỀ CÁC CHẤT KÍCH THÍCH.

  Một trong những vấn đề khó nói và phức tạp với các bậc phụ huynh là liệu họ có tạo ra áp lực cho con cái họ khi nói tới việc sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, … hay không.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan