Tư vấn cai ma tuý đá
 • Chống ma túy ở cấp độ cộng đồng ở Mỹ

  Hầu hết các tin tức liên quan đến ma túy có xu hướng liên quan đến việc bắt giữ, chính sách công hoặc người nổi tiếng, nhưng điều này không có nghĩa là cho biết mức độ của câu chuyện. Có nhiều người tốt ở nước Mỹ đang làm những việc để giúp những người khác bị mắc kẹt trong cái bẫy lạm dụng dược chất.
  Xem chi tiết

 • Nghiện không phải luôn luôn liên quan đến ma túy và rượu.

  Một số người trở nên nghiện các hoạt động hoặc nghi lễ, và giống như một người nghiện ma túy, họ không thể dừng lại. Những loại nghiện ngập này được gọi là nghiện ngập quy trình. Người nghiện quy trình bị nghiện tâm lý với hoạt động.
  Xem chi tiết

 • Mỗi liên hệ giữa việc điều trị nghiện rượu và giảm tội phạm

  Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy điều trị lạm dụng rượu giúp xã hội theo nhiều cách, bao gồm giảm tội phạm. Một nghiên cứu mới ở Anh gần đây đã được công bố trên tạp chí Alcoholism: Clinical & Experimental Research cho thấy điều đó. Các nhà nghiên cứu chứng minh rằng các tù nhân có dấu hiệu của vấn đề về rượu đã trở nên tốt hơn sau khi đã hoàn thành một chương trình cai nghiện rượu trong khi ở trong tù.
  Xem chi tiết

 • Tiêu tốn hàng tỉ dollar cho viêc lạm dụng ma túy

  Chúng ta đều biết rằng những người lạm dụng ma túy và rượu thể hiện hành vi ích kỷ, hậu quả cho các hành động của họ đã tiêu tốn hàng tỷ đô la mỗi năm. Nhiều người cảm thấy rằng có quá nhiều tiền được chi cho việc thực thi pháp luật và hình sự hơn là cho lạm dụng dược chất và các dịch vụ điều trị, phòng ngừa sức khỏe tâm thần.
  Xem chi tiết

 • Tại sao Methamphetamine làm thay đổi diện mạo người sử dụng

  Một trong những chiến dịch quảng cáo nổi tiếng nhất chống lại methamphetamine được gọi là Khuôn mặt của Meth. Các bảng quảng cáo khắp nơi đều cho thấy những tấm ảnh của những người mới bắt đầu sử dụng và một tấm ảnh khác sau nhiều năm lạm dụng methamphetamine. Các dịch vụ công cộng giải thích đầy đủ cách mà meth có thể phá hủy cơ thể người sử dụng và những xoay xở vật lộn với nỗi cô đơn và tuyệt vọng.
  Xem chi tiết

 • Ma túy có thể làm thay đổi những người thân như thế nào?

  Đối với những ai may mắn không mắc nghiện ma túy hoặc rượu, nghe có vẻ điên rồ khi thấy người nghiện bất chấp mọi hứa hẹn tốt đẹp trong cuộc sống của họ đi để tiếp tục sử dụng. Chẳng ai mong muốn cắt liên lạc với gia đình, mất nguồn thu và phá hủy tương lai. Thế nhưng những người đang nghiện ma túy hoặc nghiện rượu dường như có ý định làm tất cả những điều này.
  Xem chi tiết

 • Thay đổi chức năng não khi sử dụng chất kích thích ở người trẻ

  Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học California, San Diego, những người trẻ tuổi thỉnh thoảng sử dụng các chất kích thích bao gồm cocaine, amphetamines hoặc các loại thuốc theo toa như Adderall cho thấy những thay đổi về não khi quét.
  Xem chi tiết

 • Cần tạo điều kiện để người nghiện được trợ giúp chuyên nghiệp

  Khoảng 22 triệu người ở Hoa Kỳ được ước tính cần điều trị lạm dụng chất gây nghiện mỗi năm. Chỉ hơn 10% trong số đó thực sự được điều trị tại một cơ sở chuyên khoa.
  Xem chi tiết

 • 3 yếu tố liên quan đến khả năng mắc nghiện ma tuý

  Một nhóm các nhà nghiên cứu tại Đại học Indiana đang nghiên cứu ảnh hưởng của giới tính và môi trường đối với việc lạm dụng chất kích thích. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng có một mối liên hệ nhất định giữa ba yếu tố giới tính, môi trường xã hội, di truyền đối với nghiện ma túy
  Xem chi tiết

 • Điều trị nghiện ma tuý ở phụ nữ có thai

  Một trong những bộ phận quan trọng, dễ tổn thương nhất trong xã hội đó là phụ nữ có thai cũng không thể tránh khỏi việc nghiện ma tuý. Họ cần sự chăm sóc tối đa, trong điều kiện tốt nhất để đảm bảo sự an toàn cho cả mẹ và bé.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan