Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Chống ma túy tại cộng đồng ở Mỹ

Hầu hết các tin tức liên quan đến ma túy có xu hướng liên quan đến bắt giữ người tàng trữ hoặc buôn lậu, chính sách công hoặc người nổi tiếng, điều này không có ý nghĩa cho biết mức độ phức tạp của cuộc chiến đấu. Có nhiều người tốt ở nước Mỹ đang giúp những người bị mắc kẹt trong bẫy lạm dụng chất gây nghiện.

Ngoài những bi kịch, có nhiều câu chuyện hay, những người được đoàn tụ với những người thân yêu sau khi hoàn thành chương trình điều trị nghiện. Ngoài ra còn có nhiều nhóm vận động cai nghiện hơn ở các đô thị trong cả nước. Các nhóm này bao gồm các nhà lãnh đạo dân sự, giáo viên, phụ huynh, nhà lãnh đạo tôn giáo, những người nghiện cũ, các cố vấn và nhiều người khác.

Ví dụ gần đây là một câu chuyện về một cộng đồng ở Pennsylvania tập hợp để nâng cao nhận thức về ma túy và bạo lực, được tài trợ bởi một nhà thờ địa phương.

Nhiều nhóm như thế này là một phần của Liên minh chống ma túy cộng đồng của Mỹ (CADCA), trong khi những nhóm khác chỉ là những người có thiện chí tìm cách tạo ra một ảnh hưởng tích cực cho những người trong thị trấn của họ.

CADCA cung cấp hỗ trợ cho các nhóm theo hình thức chia sẻ thông tin, xúc tiến sự kiện, thực hiện chương trình và thậm chí tài trợ. 

Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượunghiện heroin, nghiện game, nghiện cờ bạc, trầm cảm, lo âu, loạn thần nội sinh hoặc loạn thần do sử dụng rượu, cần sa, cỏ Mỹ, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu – Điện thoại, Zalo, Viber 0988 079 038.