khám, tư vấn miễn phí.
Tư vấn cai ma tuý đá
 • Một cái nhìn sâu sắc về cai nghiện ma túy

  Một cái nhìn sâu sắc về cai nghiện ma túy

  Khi mắc nghiện, nhiều người ngần ngại khi yêu cầu sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Nếu bản thân không may mắc nghiện, dù là nghiện rượu, luôn có chuyên gia hỗ trợ, cung cấp chương trình điều trị ngoại trú tốt nhất.
  Xem chi tiết

 • Cam kết thực hiện quyết định bỏ hẳn ma tuý đá

  Cam kết thực hiện quyết định bỏ hẳn ma tuý đá

  Ma túy đá tác động lên chất lượng cuộc sống của bạn. Tài chính hao tổn và các mối quan hệ có thể bị hủy hoại vì những hành vi thất thường do nghiện ngập gây ra. Ngoài ra, bạn luôn có rủi ro bị bắt giữ khi sử dụng ma túy trái phép. Tất cả những việc này có thể thay đổi khi bạn ngưng dùng ma túy đá.
  Xem chi tiết

 • Chống ma túy tại cộng đồng ở Mỹ

  Chống ma túy tại cộng đồng ở Mỹ

  Có nhiều người tốt ở nước Mỹ đang giúp những người bị mắc kẹt trong bẫy lạm dụng chất gây nghiện.
  Xem chi tiết

 • Nghiện không phải luôn luôn liên quan đến ma túy và rượu.

  Nghiện không phải luôn luôn liên quan đến ma túy và rượu.

  Người nghiện quy trình bị nghiện tâm lý với hoạt động. Giống như một loại ma túy bám lấy tâm trí và kiểm soát cuộc sống của người này, quá trình nghiện điều khiển cuộc sống, giữ chặt toàn bộ khiến họ không thực hiện các hoạt động bình thường hàng ngày.
  Xem chi tiết

 • Mỗi liên hệ giữa việc điều trị nghiện rượu và giảm tội phạm

  Mỗi liên hệ giữa việc điều trị nghiện rượu và giảm tội phạm

  Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy điều trị lạm dụng rượu giúp xã hội theo nhiều cách, bao gồm giảm tội phạm. Một nghiên cứu mới ở Anh gần đây đã được công bố trên tạp chí Alcoholism: Clinical & Experimental Research cho thấy điều đó. Các nhà nghiên cứu chứng minh rằng các tù nhân có dấu hiệu của vấn đề về rượu đã trở nên tốt hơn sau khi đã hoàn thành một chương trình cai nghiện rượu trong khi ở trong tù.
  Xem chi tiết

 • Tiêu tốn hàng tỉ dollar cho viêc lạm dụng ma túy

  Tiêu tốn hàng tỉ dollar cho viêc lạm dụng ma túy

  Chúng ta đều biết rằng những người lạm dụng ma túy và rượu thể hiện hành vi ích kỷ, hậu quả cho các hành động của họ đã tiêu tốn hàng tỷ đô la mỗi năm. Nhiều người cảm thấy rằng có quá nhiều tiền được chi cho việc thực thi pháp luật và hình sự hơn là cho lạm dụng dược chất và các dịch vụ điều trị, phòng ngừa sức khỏe tâm thần.
  Xem chi tiết

 • Tại sao Methamphetamine làm thay đổi diện mạo người sử dụng

  Tại sao Methamphetamine làm thay đổi diện mạo người sử dụng

  Một trong những chiến dịch quảng cáo nổi tiếng nhất chống lại methamphetamine được gọi là Khuôn mặt của Meth. Các dịch vụ công cộng giải thích đầy đủ cách mà meth có thể phá hủy cơ thể người sử dụng, những xoay xở vật lộn với nỗi cô đơn và tuyệt vọng.
  Xem chi tiết

 • Ma túy có thể làm thay đổi những người thân như thế nào?

  Ma túy có thể làm thay đổi những người thân như thế nào?

  Đối với những ai may mắn không mắc nghiện ma túy hoặc rượu, nghe có vẻ điên rồ khi thấy người nghiện bất chấp mọi hứa hẹn tốt đẹp trong cuộc sống của họ đi để tiếp tục sử dụng. Chẳng ai mong muốn cắt liên lạc với gia đình, mất nguồn thu và phá hủy tương lai. Thế nhưng những người đang nghiện ma túy hoặc nghiện rượu dường như có ý định làm tất cả những điều này.
  Xem chi tiết

 • Thay đổi chức năng não khi sử dụng chất kích thích ở người trẻ

  Thay đổi chức năng não khi sử dụng chất kích thích ở người trẻ

  Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học California, San Diego, những người trẻ tuổi thỉnh thoảng sử dụng các chất kích thích bao gồm cocaine, amphetamines hoặc các loại thuốc theo toa như Adderall cho thấy những thay đổi về não khi quét.
  Xem chi tiết

 • Cần tạo điều kiện để người nghiện được trợ giúp chuyên nghiệp

  Cần tạo điều kiện để người nghiện được trợ giúp chuyên nghiệp

  Ước tính 22 triệu người Mỹ cần điều trị lạm dụng chất gây nghiện mỗi năm. Chỉ hơn 10% số đó thực sự được điều trị chuyên khoa.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan