Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Rối loạn thần kinh thực vật
 • Rối loạn hoảng sợ

  Rối loạn hoảng sợ

  Các cơn thường xuất hiện vớicác triệu chứng cơ thể như tim đập nhanh, đau ngực, các cảm giác nghẹt thở, cothắt ở dạ dày, chóng mặt, cảm giác không thực hoặc lo sợ có thảm họa cho cá nhân mình (mất khả năng tự chủ hay bị điên loạn, các cơn nhồi máu cơ tim, chết đột ngột).
  Xem chi tiết

 • Rối loạn thần kinh tim

  Rối loạn thần kinh tim

  Nói chung đây là triệu chứng của bệnh cường giao cảm, rối loạn này lành tính, có tiên lượng tốt. Nguyên nhân đa số những trường hợp rối loạn thần kinh tim xảy ra là do tình trạng không ổn định của hệ thần kinh trung ương và một phần của hệ thống thần kinh tự động (hệ thần kinh thực vật) trong tim gây ra.
  Xem chi tiết

 • Điều trị rối loạn thần kinh thực vật

  Điều trị rối loạn thần kinh thực vật

  Rối loạn thần kinh thực vật do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Sau khi đã khám toàn diện để loại trừ các bệnh lý về thể chất, thông thường, bệnh nhân nên đi khám chuyên khoa Tâm thần.
  Xem chi tiết

 • Nguyên nhân rối loạn thần kinh thực vật

  Nguyên nhân rối loạn thần kinh thực vật

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới rối loạn thần kinh thực vật nhưng chủ yếu là do: Rối loạn tâm lý, tổn thương cơ thể, tổn thương dây thần kinh, các bệnh tự miễn, bệnh tiểu đường, bệnh mạn tính như bệnh Parkinson, một số bệnh truyền nhiễm, rối loạn di truyền, nghiện rượu, bệnh mạn tính tiến triển có thể dẫn đến tổn thương thần kinh, sự tích tụ protein bất thường trong các cơ quan, ảnh hưởng đến các cơ quan và hệ thống thần kinh
  Xem chi tiết

 • Triệu chứng rối loạn thần kinh thực vật

  Triệu chứng rối loạn thần kinh thực vật

  Sự mất cân bằng của hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm dẫn đến bệnh lý của hệ thần kinh thực vật. Đặc biệt, các cơn rối loạn này không có quy luật gì cả và cơn có thể kết thúc đột ngột , bởi vậy đôi khi làm cho người ngoài tưởng rằng bệnh nhân giả bộ.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan