Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Nhận biết nghiện rượu
 • Những câu chuyện về người nghiện ẩn

  Những câu chuyện về người nghiện ẩn

  Chúng ta có thể học hỏi nhiều thứ từ câu chuyện của những người nghiện ẩn. Khi hiểu rõ hơn về cuộc sống của một người nghiện ẩn, chúng ta sẽ có được kiến thức để tránh đi theo vết xe đổ. Hậu quả của nghiện không bao giờ là vô hại. Ai càng sớm tìm cách thoát khỏi nghiện ngập, người đó càng có thể sớm bắt đầu cuộc sống tốt đẹp hơn.
  Xem chi tiết

 • Nghiện rượu ẩn là gì

  Nghiện rượu ẩn là gì

  Alex đã kết hôn với vợ mình là Nora, được năm năm. Họ sống hạnh phúc với nhau, họ đã có hai đứa con: Heather, ba tuổi và Hailie vừa mới chào đời được một tháng. Nora nghỉ việc và ở nhà kể từ khi Hailie được sinh ra. Alex làm việc tại một nhà máy địa phương và có được khoản tiền lương khá cao.
  Xem chi tiết

 • Các dấu hiệu và triệu chứng của chứng nghiện rượu

  Các dấu hiệu và triệu chứng của chứng nghiện rượu

  Bệnh nghiện rượu là một trong những bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới. Trên phạm vi toàn cầu, ước tính có gần một tỷ người nghiện rượu. Bởi vì rượu là hợp pháp và hầu như có ở khắp mọi, khiến cho việc lạm dụng rượu trở nên phổ biến.
  Xem chi tiết

 • Dấu hiệu nhận biết nghiện rượu ẩn

  Dấu hiệu nhận biết nghiện rượu ẩn

  Bộ dạng người nghiện rượu theo truyền thông đại chúng gây nhầm lẫn và bỏ sót người nghiện rượu ẩn. Nghiện rượu ẩn làm cho cá nhân, gia đình và các chuyên gia gặp khó khăn hơn trong việc xác định chính xác ai là người đã vượt qua giới hạn và gặp vấn đề với rượu.
  Xem chi tiết

 • Cận cảnh lá gan bị tổn thương nặng nề của người nghiện rượu

  Cận cảnh lá gan bị tổn thương nặng nề của người nghiện rượu

  Lá gan của một người nghiện rượu đã chết vì xơ gan thô cứng có màu xám và xuất hiện những đốm đen.
  Xem chi tiết

 • Thói quen có thể gây nghiện

  Thói quen có thể gây nghiện

  Một số hành vi mà đa số chúng ta thường dành rất nhiều thời gian thực hiện và đôi khi lặp lại quá nhiều, chúng ta rất dễ bị ám ảnh bởi hành vi đó, nghĩa là không làm không được. Nỗi ám ảnh đó cũng chính là một trong những mô hình khiến chúng ta mắc nghiện
  Xem chi tiết

 • Dấu hiệu nhận biết nghiện rượu

  Dấu hiệu nhận biết nghiện rượu

  Phần lớn mọi người thường khó nhận biết được uống rượu thế nào và uống bằng nào thì gọi là lạm dụng rượu hoặc nghiện rượu. Như mọi căn bệnh khác, chứng nghiện rượu nên được quan tâm loại bỏ ngay từ khi trứng nước. Để làm được điều này, rất cần sự can thiệp của bạn bè và các thành viên trong gia đình.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan