Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Tác hại của rượu
 • Thuốc lá, rượu, ma túy gây tổn thọ ra sao

  Thuốc lá, rượu, ma túy gây tổn thọ ra sao

  Hút 20 điếu thuốc mỗi ngày sẽ lấy đi 10 năm tuổi thọ, uống 2 cốc rượu bia mỗi ngày giảm 23 năm sống, một liều methadone làm bạn tiến đến cái chết nhanh thêm 13 giờ.
  Xem chi tiết

 • Hội chứng rối loạn căng thẳng giao tiếp xã hội và mối liên quan đến lạm dụng rượu

  Hội chứng rối loạn căng thẳng giao tiếp xã hội và mối liên quan đến lạm dụng rượu

  Những người mắc hội chứng rối loạn căng thẳng giao tiếp xã hội thường tìm đến rượu như một cách giải tỏa suy nghĩ của bản thân. Thế nhưng, khi liều lượng sử dụng rượu không được kiểm soát, hành vi uống rượu dễ dàngởơ·· thành lạm dụng và cuối cùng là nghiện.
  Xem chi tiết

 • Vấn đề nảy sinh khi lạm dụng rượu

  Vấn đề nảy sinh khi lạm dụng rượu

  Gần đây các nhà khoa học còn chỉ ra, sử dụng rượu là tiền đề dẫn đến hàng loạt các vấn đề liên quan đến chất kích thích khác, nghĩa là nguy cơ lạm dụng và nghiện các loại chất kích thích khác trở nên cao hơn với những người nghiện rượu.
  Xem chi tiết

 • UỐNG ĐẾN SAY: HẬU HỌA KHÔN LƯỜNG

  UỐNG ĐẾN SAY: HẬU HỌA KHÔN LƯỜNG

  Uống đến say (binging drink) được hiểu là việc tiêu thụ một lượng rượu quá mức trong một thời gian ngắn. Thông thường, sau khi uống rượu, nồng độ cồn trong máu sẽ tăng lên ít nhất 0,08%.
  Xem chi tiết

 • Bệnh thần kinh do rượu

  Bệnh thần kinh do rượu

  Nhiều người nghiện rượu nặng phải đối mặt với vấn đề rất lớn là bệnh thần kinh do rượu, bắt đầu bằng cảm giác đau và ngứa ran ở tay chân. Hiện tượng này do các dây thần kinh ngoại biên truyền tín hiệu giữa cơ thể, tủy sống và não đã bị tổn thương do uống quá nhiều rượu.
  Xem chi tiết

 • Rượu ảnh hưởng đến con trẻ như thế nào

  Rượu ảnh hưởng đến con trẻ như thế nào

  Nghiện rượu được biết đến như một căn bệnh gia đình. Điều này là do việc uống rượu không chỉ có tác động tiêu cực đến cuộc sống của người uống, mà nó còn làm tổn thương những người gần gũi xung quanh.
  Xem chi tiết

 • Chết vì rượu

  Chết vì rượu

  Mỗi năm, sử dụng rượu quá mức là nguyên nhân gây ra 88 nghìn ca tử vong ở Hoa Kỳ. Uống rượu quá mức được định nghĩa là uống rượu say, uống nhiều rượu và bất kỳ phụ nữ mang thai hoặc bất kỳ ai dưới 18 tuổi sử dụng rượu.
  Xem chi tiết

 • Rượu và tự tử

  Rượu và tự tử

  Rượu và tự tử song hành với nhau, một vấn đề rất lớn có thể ngăn chặn được. Một phần ba số vụ tự tử ở Mỹ liên quan đến rượu. Nghĩa là có 2.500 sinh mạng có thể được cứu sống bằng cách điều trị và cai nghiện rượu.
  Xem chi tiết

 • Mất trí nhớ do rượu

  Mất trí nhớ do rượu

  Mất trí nhớ do rượu là mất trí nhớ về các sự kiện diễn ra khi đang say, khác với bất tỉnh, những người này vẫn có thể tham gia vào các hoạt động, bao gồm cả lái xe hoặc tiếp tục những cuộc trò chuyện bình thường. Tuy nhiên những gì người này làm khi bị mất trí nhớ sẽ trở nên độc ác hơn nhiều.
  Xem chi tiết

 • Uống rượu ở độ tuổi thanh thiếu niên là tự giết chết tương lai

  Uống rượu ở độ tuổi thanh thiếu niên là tự giết chết tương lai

  Uống rượu ở tuổi teen đã luôn là vấn đề được bàn luận tới; nó không phải là mới. Tuy nhiên, nó bắt đầu trở thành một vấn đề lớn ở khắp mọi nơi. Thanh thiếu niên đang liên tục phải chịu áp lực từ môi trường xung quanh. Chúng ta đang chứng kiến ngày càng nhiều cuộc sống của giới trẻ bị dập tắt bởi những sai lầm đáng tiếc xung quanh rượu.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan