Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Tác hại của rượu
 • Uống rượu có ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển của giới trẻ? (2)

  Uống rượu có ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển của giới trẻ? (2)

  Có thể bạn đã nghe những câu chuyện cười về việc sử dụng rượu nhiều có thể giết chết các tế bào não. Nghiên cứu thần kinh gần đây cho thấy những câu chuyện nực cưới ấy không chỉ đúng, mà thanh thiếu niên có thể dễ bị tổn thương thần kinh vì có liên quan đến rượu nhiều hơn người lớn.
  Xem chi tiết

 • Uống rượu có ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển của giới trẻ? (1)

  Uống rượu có ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển của giới trẻ? (1)

  Chún ta có thể làm gì để giới trẻ hiểu được sự nguy hại của việc sử dụng rượu? Giáo dục là cần thiết, rượu có ảnh hưởng không tốt và tác động như thế nào lên não bộ và cơ thể. Giáo dục không thể ngăn cản việc một chàng trai hay cô gái uống rượu đến say nhưng giáo dục sẽ tác động đến suy nghĩ của họ từ đó tạo ra sự lựa chọn an toàn hơn, lành mạnh hơn trong tương lai.
  Xem chi tiết

 • Ảnh hưởng của rượu lên tuyến giáp (2)

  Ảnh hưởng của rượu lên tuyến giáp (2)

  Nồng độ estrogen cao khiến phụ nữ có nguy cơ mắc các vấn đề về tuyến giáp cao hơn nam giới, vì estrogen có khả năng đẩy nhanh quá trình viêm của hệ miễn dịch. Một người cân nặng 150 pound cần trung bình hai giờ để gan có thể uống một ly, giả sử mọi thứ về cơ thể đều bình thường. Càng uống nhiều rượu, gan càng phải làm việc nhiều.
  Xem chi tiết

 • Ảnh hưởng của rượu lên tuyến giáp (1)

  Ảnh hưởng của rượu lên tuyến giáp (1)

  Đối với hầu hết người bệnh tuyến giáp, đôi khi uống rượu không vấn đề gì. Tuy nhiên, uống rượu và lạm dụng rượu có các ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng, đặc biệt là người mắc biến chứng tuyến giáp.
  Xem chi tiết

 • Ảnh hưởng của cha mẹ nghiện rượu đối với con cái

  Ảnh hưởng của cha mẹ nghiện rượu đối với con cái

  Hiệp hội nghiên cứu về nghiện rượu gần đây đã tiến hành một nghiên cứu về mối liên hệ giữa các bà mẹ lạm dụng rượu và khả năng tham gia hoạt động tội phạm của con họ sau này.
  Xem chi tiết

 • Tác hại của rượu với đời sống gia đình

  Tác hại của rượu với đời sống gia đình

  Đa số con cái có cha mẹ nghiện rượu thường cảm thấy ngại ngùng khi nói về cha mẹ mình. Họ cảm thấy xấu hổ
  Xem chi tiết

 • Nghiện là tự sát

  Nghiện là tự sát

  Nghiện là một loại bệnh đã được phân loại trong sách giáo khoa tâm thần học. Bệnh lý nghiện loại gì cũng đều mang tính hủy hoại cuộc sống, giết chết bản thân người nghiện, phương hại đến cả những người xung quanh.
  Xem chi tiết

 • Tiến trình phá huỷ 5 chức năng cơ thể của bia rượu

  Tiến trình phá huỷ 5 chức năng cơ thể của bia rượu

  Theo Viện Quốc gia Mỹ về lạm dụng rượu và nghiện rượu, những ảnh hưởng ngay tức thì của rượu gồm tăng nồng độ cồn trong máu có thể xảy ra 10 phút sau ngụm rượu đầu tiên. Tuy nhiên, những tác động này là nhỏ so với tác động lâu dài rượu có thể gây ra cho cơ thể
  Xem chi tiết

 • Rượu làm cho người uống cảm thấy mọi thứ xảy ra đều do cố ý

  Rượu làm cho người uống cảm thấy mọi thứ xảy ra đều do cố ý

  Bạn đã bao giờ chứng kiến một cuộc cãi vã bắt đầu bởi một chiếc giày ngẫu nhiên bị bẩn hoặc dính chút bùn đất? Khoa học giải thích tại sao việc uống rượu đôi khi dẫn đến cãi thực sự vô nghĩa.
  Xem chi tiết

 • Viêm gan nhiễm mỡ là gì?

  Viêm gan nhiễm mỡ là gì?

  Viêm gan nhiễm mỡ do rượu là một bệnh gan mạn tính, tiến triển đặc trưng bởi sự dày và sẹo (xơ hóa) của gan cũng như hoại tử mô gan, do sử dụng rượu quá mức và kéo dài. Uống rượu hơn 60-80 ml mỗi ngày đối với nam giới hoặc 40-50 ml mỗi ngày với phụ nữ được coi là độc hại.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan