Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Tìm hiểu về cách dùng acamprosate cai rượu

Acamprosate, hiện đang được tung ra thị trường dưới thương hiệu Campral®, hoạt động theo một cách khác. Thuốc này cũng không gây phản ứng thể chất khi uống rượu bia trong thời gian sử dụng.

•Acamprosate được dùng ở dạng uống, 3 lần một ngày. Thuốc tác động vào não bộ bằng cách đối phó với những thụ thể gây triệu chứng khó chịu khi dừng uống rượu bia.

•Một số triệu chứng có thể được tối thiểu hóa nhờ acamprosate bao gồm mất ngủ, bồn chồn và lo lắng, bất an và cảm giác chán nản với cuộc đời.

•Nghiên cứu cho thấy acamprosate có thể đặc biệt hữu ích với những người uống rượu bia trong thời gian dài. Thêm vào đó, đạt kết quả tốt nhất với loại thuốc này là những người muốn đạt mục tiêu cai rượu bia. Đến 36% người dùng acamprosate có thể duy trì kiêng rượu bia trong ít nhất 6 tháng.

•Hiểu hơn về việc sử dụng acamprosate an toàn. Tránh dùng thuốc nếu bạn có vấn đề nghiêm trọng về thận. Khi được dùng thường xuyên, acamprosate cần đến chức năng thận để được loại bỏ khỏi cơ thể. Đừng nên dùng thuốc khi mắc bệnh nghiêm trọng về thận.

•Đừng dùng thuốc khi phản ứng với một số thành phần nhất định. Người dị ứng với natri sunfit hoặc sản phẩm có chứa gốc sunfit không nên dùng acamprosate. Nhạy cảm với gốc sunfit phổ biến hơn ở người mắc bệnh suyễn. Chất này có ở rất nhiều thực phẩm.

•Một số ví dụ bao gồm sản phẩm thức ăn chế biến sẵn như trái cây khô, rau quả đóng hộp, một số loại động vật có vỏ và thực phẩm được chế biến từ khoai tây như khoai tây nghiền ăn liền. Hãy thông báo với bác sĩ nếu bạn dị ứng với bất kỳ thực phẩm nào có khả năng chứa gốc sunfit.

•Cẩn thận với trạng thái trầm cảm hoặc ý nghĩ tự tử. Trao đổi với bác sĩ ngay lập tức nếu chúng xuất hiện khi bắt đầu sử dụng acamprosate. Những cảm xúc này đã được ghi nhận khi dùng acamprosate và khi xuất hiện, chăm sóc y tế cần được đảm bảo.

Kết quả hình ảnh cho thành công

Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượunghiện heroin, nghiện game, nghiện cờ bạc, trầm cảm, lo âu, loạn thần nội sinh hoặc do sử dụng rượu, cần sa, cỏ Mỹ, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu - Điện thoại, SMS, Zalo, Viber 0988 079 038