Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Nguy hiểm từ các triệu chứng cai rượu: Lý do không nên tự cai rượu

Giải độc bước đầu tiên trong quá trình cai nghiện rượu, nhưng giải độc cũng một trong những giai đoạn nguy hiểm nhất. Bằng cách tìm hiểu về các triệu chứng cai nghiện rượu, nhận biết được các triệu chứng cai nghiện hiểu được sự nguy hiểm của chúng, chúng ta sẽ hiểu trợ giúp của bác cùng cần thiết. Cai nghiện phải được đi kèm với điều trị toàn diện để tạo ra sự phục hồi thực sự lâu dài. 

Nam diễn viên Nelsan Ellis, 39 tuổi, được biết đến nhờ loạt phim "True Blood", được xác định đột tử do biến chứng cai rượu dẫn đến suy tim. Nelsan đã không chết ngộ độc rượu hay do dùng rượu quá nhiều. Thay vào đó, anh ta chết cai rượu. Nelsan đã cố gắng tự mình cai rượu, trong thời gian cai nghiện rượu, anh bị nhiễm trùng máu, thận hoạt động kém, gan bị sưng, huyết áp tụt suy tim. Các triệu chứng cai đã đem đến cho anh quá nhiều ảnh hưởng Nelsan đã không thể qua khỏi. Gia đình anh muốn cho những người khác biết về những rủi ro khi tự cai rượu đột ngột để ngăn những gia đình khác gặp chung số phận. 

 

Trước khi chúng ta bắt đầu quá trình cai nghiện, điều cần thiết phải hiểu nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng cai rượu, sự nguy hiểm của việc cai nghiện không được kiểm soát tại sao cai nghiện cần được giám sát chặt chẽ để phục hồi <span class="NormalTextRun ContextualSpellingAndGrammarErrorV2Themed SCXW202966891 BCX0" style="margin: 0px; padding: 0px; user-select: text; -webkit-user-drag: none; -webkit-tap-highlight-color: transparent; background-repeat: repeat-x; background-position: left bottom; background-image: var(--urlContextualSpellingAndGrammarErrorV2, url(" data:image="" svg+xml;base64,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"=&quot;));" border-bottom:="" 1px="" solid="" transparent;"="">an toàn. Với những thông tin này, chúng ta thể đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất với mình tìm đến với chương trình điều trị sẽ cung cấp cho chúng ta sự hỗ trợ chúng ta cần. 

Hội chứng cai rượu do đâu ? 

Não một quan liên tục thích nghi với những thay đổi gặp phải. Khi rượu được đưa vào thể, chức năng não bị suy giảm dây thần kinh của chúng ta chậm giao tiếp hơn. Đối với những người ít uống rượu, chức năng não sẽ nhanh chóng được phục hồi một khi ngừng uống rượu. Tuy nhiên, nếu sử dụng rượu trong thời gian dài, não bộ sẽ điều chỉnh để thích nghi với sự mặt của rượu. thể phải làm việc chăm chỉ để giữ cho bộ não trong tình trạng tỉnh táo để giữ cho những dây thần kinh hoạt động bình thường. Cụ thể hơn, não tăng sản xuất hormone chất dẫn truyền thần kinh như serotonin, epinephrine dopamine để đắp cho những ảnh hưởng của rượu. Khi ngừng tiêu thụ rượu đột ngột, não của chúng ta sẽ không thể ngay lập tức trở lại trạng thái bình thường; thay vào đó, đột nhiên thừa hormone chất dẫn truyền thần kinh. 

Sử dụng rượu thường xuyên với số lượng lớn cũng giống như việc ấn mạnh xuống một chiếc xo. Khi đột ngột ngừng uống rượu, rất nhiều lực sẽ được giải phóng từ chiếc xo. Những chất này khi được não sản sinh nhiều sẽ ảnh hưởng đến tất cả các khu vực của thể. Khoảng một nửa số người số người cai rượu gặp phải các triệu chứng cai. 

Các triệu chứng cai rượu ? 

Các triệu chứng cai rượu nhiều dấu hiệu nhận biết khác nhau, mức độ nghiêm trọng khác nhau. Dưới đây một số triệu chứng cai thường gặp: 

Buồn nôn ói mửa. 

Rối loạn giấc ngủ. 

Sự lo âu, phiền muộn. 

• Run rẩy, đổ mồ hôi. 

Ảo giác. 

Sốt. 

• Tim đập nhanh, huyết áp cao. 

• Co giật, sảng. 

Rối loạn tâm thần. 

Triệu chứng cai nghiện diễn ra như thế nào còn phụ thuộc vào lượng rượu uống khoảng thời gian đã từng uống, nhưng phần lớn không thể đoán trước được. 

 

Nguy hiểm của hội chứng cai rượu 

Khi chúng ta quyết định tìm cách thoát khỏi nghiện rượu, việc ngừng uống rượu chính việc đầu tiên chúng ta cần làm. Chúng ta thể cảm thấy mình hoàn toàn sẵn sàng để đối mặt với thử thách đầu tiên này. Tuy nhiên, cai nghiện không sự giám sát sẽ rất nguy hiểm thậm chí đe dọa đến tính mạng. 

Các tác động của các triệu chứng cai rất mạnh mẽ, suy tim, rối loạn chức năng thận hoặc gan chứng sảng đều thể gây tổn thương lâu dài hoặc thậm chí tử vong. Tuy nhiên, những nguy hiểm kể trên không phải rủi ro duy nhất; hội chứng cai cũng dẫn đến trầm cảm, ảo giác rối loạn tâm thần. Ngoài ra, tất cả các triệu chứng cai rượu trên cũng một trong những nguyên nhân dẫn đến tái nghiện, khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn trong việc phục hồi. 

Lợi ích của cai nghiện dưới sự giúp đỡ của chuyên gia 

Triệu chứng cai rượu gây thiệt hại lớn về thể chất tinh thần. Triệu chứng cai rựou phải được điều trị chuyên nghiệp trước khi bước vào con đường phục hồi. Như vậy, cách an toàn nhất để bắt đầu phục hồi cai nghiện dưới sự giúp đỡ của một chuyên gia am hiểu về nghiện. Khi đó chúng ta sẽ được cung cấp các hỗ trợ cần thiết để ngăn chặn sự xuất hiện các triệu chứng cai nguy hiểm, giữ cho chúng ta thoải mái khi trong quá trình cai rượu. Thuốc thể được sử dụng khi cần thiết để giảm thiểu hoặc loại bỏ các triệu chứng cai. Chuyên gia về nghiện sẽ cung cấp cho gia đình người nghiện những thông tin hữu ích nhất về nghiện, cũng như cai nghiện để người nhà hiểu hơn hỗ trợ cho người nghiện một cách tốt nhất. Ngoài ra, bác sẽ cung cấp cho chúng ta sự hỗ trợ về mặt tinh thần chúng ta cần để bắt đầu hành trình phục hồi theo cách tích cực nhất thể. 

Sự cần thiết phải điều trị toàn diện 

Nhờ tới sự giúp đỡ của một chuyên gia để cai nghiện chỉ một bước nhỏ trên hành trình phục hồi. Để thực sự phục hồi sau rối loạn sử dụng rượu, chúng ta phải xác định các nguyên nhân bản gây nghiện phát triển các kỹ năng cần thiết để đối phó, khi đó cuộc sống tỉnh táo không rượu mới thể bền vững được. 

Bằng cách tham gia vào một chương trình điều trị nghiện toàn diện, chúng ta sẽ hiểu sâu hơn về chứng nghiện ảnh hưởng của nghiện đối với cuộc sống của mình. Đồng thời, chúng ta sẽ phát triển các năng đối phó với các tác nhân gây nghiện một cách lành mạnh, hiệu quả. Với sự hỗ trợ của các bác , chúng ta thể tạo ra một nền tảng vững chắc để phục hồi suốt cuộc đời. 

 

Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình điều trị cho những người đang vật lộn đấu tranh với nghiện ma túy rượu cũng như các rối loạn sức khỏe tâm thần khácLiên hệ với chúng tôi ngay để tìm hiểu thêm về các chương trình này, hiểu được cách chúng tôi thể giúp chúng ta hoặc người thân của chúng ta bắt đầu hành trình chữa bệnh. 

 

Trực tiếp vấn  điều trị nghiện rượunghiện heroinnghiện game, nghiện cờ bạctrầm cảm, lo âu, loạn thần nội sinh hoặc do sử dụng rượucần sa, cỏ Mỹma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến , Bác Trần thị Hồng Thu – Điện thoại, Zalo, Viber 0988 079 038.