Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Những hợp tác đầy hứa hẹn trong công tác cai nghiện

Hỗ trợ điều trị cai nghiện cần sự chung tay góp sức của không chỉ các cơ quan chức năng mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội. Để hiểu hết các khía cạnh của việc điều trị cai nghiện cần sự can thiệp và hợp tác nghiên cứu trong thời gian nhất định. Trong một nỗ lực để thúc đẩy hiệu quả cho các chương trình cai nghiện, Đại học dược Yale đã phối hợp với Trung tâm quốc gia về các vấn đề phòng chống lạm dụng chất kích thích tại đại học Columbia (CASAColumbia). Sự kết hợp của các đơn vị hứa hẹn sẽ tạo ra các bước tiến dài trong tương lai để cải thiện trong lĩnh vực cai nghiện và ngăn chặn tái nghiện.

“Việc kết hợp nguồn lực cũng như nhân lực của Đại học Yale nơi có những chuyên gia nghiên cứu đầu ngành, với các nỗ lực tìm kiếm thông tin và giải mã các công trình khoa học mới sẽ tạo ra những bước tiến lớn trong công cuộc chống lại tệ nạn ma túy” Chủ tịch CASAColumbia, Jeffrey B. Lane.

Để tận dụng tối đa sự hợp tác mới này, các nhà lãnh đạo đã đảm bảo sẽ tập trung vào tối đa và triệt để đến một loạt các vấn đề liên quan đến cai nghiện. Tâm thần, y tế công cộng, khoa học thần kinh, thử nghiệm lâm sàng, chính sách chăm sóc sức khỏe và sinh trắc học là tất cả các lĩnh vực sẽ được các nhà nghiên cứu khám phá tại cơ sở mới. Các nhà nghiên cứu cũng sẽ điều tra các chứng nghiện khác, chẳng hạn như cờ bạc. Tìm hiểu lý do tại sao và làm thế nào một người có thể trở nên nghiện mà bất chấp hậu quả về sức khỏe và mối quan hệ, sẽ góp phần quan trọng khi tìm kiếm giải pháp cho vấn đề tìm ra phương pháp cai nghiện phù hợp.

CASAColumbia được thành lập vào năm 1992 bởi Joseph A. Califano, Jr., cựu Bộ trưởng Y tế, Giáo dục và Phúc lợi Hoa Kỳ cũng như Cố vấn Tổng thống Hoa Kỳ . Ban đầu, tổ chức tập trung vào việc nghiên cứu về hội chúng lạm dụng rượu, thuốc lá và ma túy, đồng thời nghiên cứu đánh giá đánh giá tác động của tất cả các chất gây nghiện đến đời sống xã hội.

Kết quả hình ảnh cho stop drinking

Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượu, nghiện heroin, các rối loạn tâm thần do sử dụng cần sa, ketamin, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu - Điện thoại, Zalo, Facebook 0988 079 038