nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
3 lý do ngừng uống rượu

Sự thật là cuộc sống sẽ thực sự tốt hơn khi ngừng uống rượu. Sự thay đổi tốt sẽ không xảy ra ngay sau khi bỏ rượu ít ngày, nhưng nếu kiên trì thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Cuối cùng, chúng ta sẽ nhận ra rằng hành vi ngừng uống rượu không phải là hình phạt, mà giống như một món quà.

Nhiều năng lượng hơn, làm việc hiệu quả hơn

Rượu có thể giúp chúng ta ngủ nhanh hơn, nhưng thực tế là rượu lấy đi 'giấc ngủ ngon', khoa học đã chứng minh rất rõ ràng, đặc biệt là trong giai đoạn ngủ sâu. Kết quả ngủ không sâu giấc sẽ gây mệt mỏi, thiếu năng lượng và làm việc ít năng suất hơn vào ngày hôm sau.

Dưới đây là một vài thành tích đạt được của một số người bỏ rượu thành công:

• Tôi đã hoàn thành bản nháp đầu tiên của một cuốn sách.

• Tôi đã mua một căn hộ tuyệt vời.

• Tôi đã nhận được chương trình khuyến mãi mà tôi luôn muốn.

• Tôi bắt đầu làm việc ở một công ty mới.

• Tôi đã tìm được người yêu.

• Tôi đã có thể tiếp tục học hành một cách tiến bộ.

• Tôi đã tiết kiệm được $ 6.500 trong một năm do không uống rượu.

• Tôi có một sức khỏe tốt hơn rất nhiều.

• Tôi đã có ý thức về mục đích cuộc sống mà trước đây không có.

Những điều trên đây có thể là những lý do khá hấp dẫn để chúng ta quyết định cai rượu.

Trông diện mạo đẹp hơn

Gần như ngay lập tức, làn da của được cải thiện rất nhiều. Ngay sau cai rượu, chúng ta sẽ nhận thấy bất rất nhiều tác động tốt đến với cơ thể và ngày càng thấy khỏe mạnh hơn trước kia rất nhiều.

Những thay đổi lớn nhất có thể xảy ra ở vòng eo. Theo nghiên cứu công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Mỹ, rượu có thể khiến chúng ta buộc phải ăn thêm 30% calo trong ngày, không bao gồm lượng calo từ rượu. Chúng ta sẽ tập thể dục nhiều hơn, với nỗ lực tập luyện sẽ có được thân hình mong muốn.

Yêu bản thân mình hơn

Sau một đêm uống nhiều rượu, sáng hôm sau không bao giờ là tốt đẹp. Ngay cả khi không cảm thấy nôn nao, thì vẫn cảm nhận thấm thía sự thất bại, cảm giác tội lỗi và mất kiểm soát. Bạn đã say xỉn thêm một lần nữa. Bạn đã uống nhiều hơn bạn dự định.

Một khi bạn từ bỏ rượu, cảm giác đó sẽ biến mất. Bạn sẽ cảm thấy mình thật sự đang làm những điều đúng đắn và tự hào về bản thân. Bạn cũng sẽ thấy thích bản thân mình nhiều hơn khi bạn nhận được những ảnh hưởng tốt của việc cai rượu đem lại cho cuộc sống của bạn, đặc biệt là các mối quan hệ của bạn.

Thực hiện cai nghiện rượu.

Chúng tôi tin vào cách tiếp cận toàn diện để phục hồi cai nghiện rượu, tập trung vào các khía cạnh thể chất, tâm lý, tình cảm, xã hội và tinh thần của người nghiện. Chúng tôi rất muốn giúp bạn khám phá con đường dẫn đến một cuộc sống khỏe mạnh, thành công và bổ ích. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về chương trình điều trị nghiện rượu.

Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượunghiện heroin, nghiện game, nghiện cờ bạc, trầm cảm, lo âu, loạn thần nội sinh hoặc loạn thần do sử dụng rượu, cần sa, cỏ Mỹ, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu – Điện thoại, Zalo, Viber 0988 079 038.