nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Lợi ích của việc bỏ rượu

Năm mới đã đến, nhiều người mong muốn tạo thay đổi tốt tích cực. Đối với một số người, sự thay đổi này là loại bỏ rượu khỏi cuộc sống. Cai rượu thực sự là một chặng đường dài trong việc cải thiện sức khỏe của tâm trí và cơ thể.

loại bỏ rượu

Đây là những gì chúng ta cần biết:

• Những người bỏ uống rượu đã giảm ít nhất 15% mỡ gan, làm giảm nguy cơ tổn thương gan.

• Mức đường huyết giảm trung bình 16%, có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Từ bỏ rượu sẽ có lợi cho gan thông qua giảm mỡ gan. Có một lượng calo có trong rượu, vì vậy nếu cai rượu sẽ giảm béo. Ngoài ra chất lượng giấc ngủ tăng khoảng 10%. Cùng với điều này, khả năng tập trung chú ý tăng 18%.

Cai rượu có thể làm giảm tiếp xúc xã hội. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì nhiều người uống rượu chủ yếu là do sự tác động của xã hội xung quanh. Nếu họ không uống rượu, họ có thể không có lý do để tiếp xúc xã hội thường xuyên.

Chống nghiện rượu/lạm dụng rượu

Những người nghiện rượu hoặc thường xuyên lạm dụng rượu thường rất khó loại bỏ rượu ra khỏi cuộc sống của họ, dù chỉ trong một thời gian ngắn. Nếu kiêng rượu thành công được một tháng trở lên, sẽ dễ dàng hơn nhiều để chúng ta có thể tiếp tục kiêng rượu trên con đường cai nghiện phía trước.

Lợi ích của kiêng rượu, chẳng hạn như giảm nguy cơ mắc bệnh gan, là lý do đủ mạnh để chúng ta loại bỏ rượu khỏi cuộc sống của mình.

Nói bỏ rượu thì rất dễ, nhưng để làm được thì rất khó. Có nhiều lý do để bỏ rượu, một trong số đó là sự xuất hiện triệu chứng cai khi cai rượu.

Dịch vụ hỗ trợ cai nghiện cho người lạm dụng rượu, liên hệ 0988079038 ngay hôm nay nếu chúng ta cần giúp đỡ.

Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượunghiện heroin, nghiện game, nghiện cờ bạc, trầm cảm, lo âu, loạn thần nội sinh hoặc do sử dụng rượu, cần sa, cỏ Mỹ, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu – Điện thoại, Zalo 0988 079 038.