Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Nam nữ thanh niên phê ma túy trong quán bar không phép ở Bình Dương

Kiểm tra các quán bar không phép tại trung tâm tỉnh Bình Dương, lực lượng chức năng phát hiện nhiều người dương tính với chất ma túy.

 

Sau phản ánh của VietNamNet về việc hàng loạt quán bar trá hình hoạt động rầm rộ ở Bình Dương, Công an TP Thủ Dầu Một đã ra quân xử lý và phát hiện nhiều sai phạm.

Theo đó, lực lượng Công an TP Thủ Dầu Một đã tiến hành kiểm tra hành chính hoạt động của cơ sở kinh doanh vũ trường Đại Vương Triều (Central) trên đường 30 Tháng 4 (thuộc phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một).

Tại thời điểm kiểm tra, quán Central có gần 60 nhân viên đang phục vụ hơn 80 khách trong nước và nước ngoài, hoạt động quá giờ theo quy định.

Cơ sở này không xuất trình được hồ sơ có liên quan đến hoạt động kinh doanh, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của các loại hàng hóa phục vụ kinh doanh.

Qua test nhanh, công an còn phát hiện 6 thanh niên nam nữ dương tính với chất ma túy.

Trước đó, sáng 1/1, công an cũng kiểm tra hành chính quán bar Human trên đường Hoàng Văn Thụ (phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một).

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này cũng đang hoạt động quá giờ quy định, không xuất trình được hồ sơ liên quan đến hoạt động kinh doanh, hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của các loại hàng hóa.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượu, nghiện heroin, trầm cảm, lo âu, rối loạn tâm thần nội sinh hoặc do sử dụng rượu, cần sa, cỏ Mỹ, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu, hiện đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương - Điện thoại, Zalo, SMS 0988 079 038