Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Tư vấn cho thành viên gia đình
 • Giúp đỡ người thân cai nghiện

  Giúp đỡ người thân cai nghiện

  Nếu người thân của bạn nghiện ma túy hoặc rượu, bạn có thể làm tất cả mọi thứ có thể để giúp anh ấy hoặc cô ấy tránh xa rắc rối và hy vọng người thân của mình sẽ tốt hơn. Nhưng mọi thứ vẫn chưa tốt hơn và đang trở nên tồi tệ hơn.
  Xem chi tiết

 • Trách nhiệm của cha mẹ với vấn đề nghiện rượu của con cái ở lứa tuổi sinh viên

  Trách nhiệm của cha mẹ với vấn đề nghiện rượu của con cái ở lứa tuổi sinh viên

  Những năm đại học là thời điểm thanh thiếu niên phát triển độc lập hơn và bắt đầu khám phá những con đường mà họ sẽ trải qua khi trưởng thành. Với sự tự do lớn hơn và ít sự giám sát của cha mẹ hơn, đó cũng là thời gian mà người trẻ dễ tiếp cận với ma túy và tiếp xúc với hành vi nguy hiểm của xã hội.
  Xem chi tiết

 • 3 việc cần làm để giúp đỡ người thân mắc nghiện

  3 việc cần làm để giúp đỡ người thân mắc nghiện

  Có rất nhiều chuyện đau buồn xảy ra khi người yêu của bạn có vấn đề lạm dụng chất gây nghiện. Các thành viên khác trong gia đình và bạn bè của bạn có thể không cùng tâm trạng như bạn và có thể có những ý tưởng riêng của họ về cách xử lý tình hình. Bạn hãy tìm hiểu để chọn cách phù hợp nhất nhé.
  Xem chi tiết

 • Trẻ mắc chứng tăng động giảm chú ý (ADHD) dễ có nguy cơ lạm dụng chất kích thích ở tuổi vị thành niên

  Trẻ mắc chứng tăng động giảm chú ý (ADHD) dễ có nguy cơ lạm dụng chất kích thích ở tuổi vị thành niên

  Một nghiên cứu mới từ Nhóm Nghiên cứu Nhi khoa Cincinnati cho thấy rằng thanh thiếu niên có nhiều khả năng bắt đầu hút thuốc hoặc uống rượu như là một biến chứng cho hội chứng rối loạn tăng động thiếu chú ý (ADHD).
  Xem chi tiết

 • Chọn chương trình 12 bước phù hợp

  Chọn chương trình 12 bước phù hợp

  Mọi người có thể tiếp cận để được giúp đỡ khi đấu tranh với nghiện rượu hoặc nghiện ma túy. Cách tốt nhất để thoát khỏi bất kỳ hình thức lạm dụng ma túy hoặc rượu là thông qua điều trị nội trú, tiếp theo là tiếp tục phục hồi trong 12 bước hoặc chương trình phục hồi khác.
  Xem chi tiết

 • Can thiệp rượu có thể phá vỡ sự từ chối cai nghiện như thế nào?

  Can thiệp rượu có thể phá vỡ sự từ chối cai nghiện như thế nào?

  Nếu bạn đang đau lòng khi nhìn cuộc sống của một người thân yêu bị hủy hoại bởi nghiện rượu, thì bạn có thể biết sức mạnh của việc từ chối rượu lớn thế nào. Cho dù bạn đã kết hôn với một người nghiện rượu, hoặc nếu bạn là cha mẹ, con, anh trai, chị gái hoặc bạn bè của một người lạm dụng rượu, thì khó khăn trong việc tiếp cận một người nghiện rượu từ chối giúp đỡ là rất khó chịu.
  Xem chi tiết

 • Lời khuyên để đối phó với vợ hoặc chồng là người nghiện rượu

  Lời khuyên để đối phó với vợ hoặc chồng là người nghiện rượu

  Nghiện rượu đang lan tràn trên khắp Hoa Kỳ. Theo Hội đồng Quốc gia về nghiện rượu và nghiện ma túy (NCADD), một trong 12 người trưởng thành ở nước này hiện đang phải vật lộn với nghiện rượu. Thậm chí nhiều người Mỹ hơn tham gia uống rượu một cách thường xuyên, có nghĩa là số người nghiện rượu có thể tiếp tục tăng lên.
  Xem chi tiết

 • Lời khuyên cho gia đình về việc cai rượu cho người thân

  Lời khuyên cho gia đình về việc cai rượu cho người thân

  Thật đau khổ khi chứng kiến cuộc sống của một người thân yêu bị phá hủy bởi chứng nghiện rượu. Can thiệp tích cực là một việc cần thiết để khiến người nghiện rượu phải nhìn nhận thẳng thắn với vấn đề của họ trước khi họ dấn sâu vào nghiện nặng.
  Xem chi tiết

 • Làm thế nào để đối phó khi một người thân yêu nghiện rượu

  Làm thế nào để đối phó khi một người thân yêu nghiện rượu

  Nếu bạn đã có kinh nghiệm sống chung với một người nghiện rượu, thật đau lòng khi xem một người thân yêu yêu từ từ tiêu diệt bản thân bằng cách uống rượu. Giống như một con tàu đắm trong chuyển động cực chậm, thường thì vòng xoắn xuống của nghiện rượu mất nhiều năm và đôi khi nhiều thập kỷ.
  Xem chi tiết

 • Cha mẹ bị nghiện có luôn nuôi dạy trẻ em bị nghiện không?

  Cha mẹ bị nghiện có luôn nuôi dạy trẻ em bị nghiện không?

  Trước đây, hầu hết mọi người tin rằng nghiện chỉ đơn giản là một điểm yếu về tính cách và lối sống mà một số người đã chọn. Tuy nhiên, đã có một sự thay đổi tâm trí riêng biệt trong hai thập kỷ qua do hiểu rõ hơn về cách thức và lý do tại sao nghiện xảy ra.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan