Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Kế hoạch ăn kiêng giải độc rượu

Đánh bại nghiện rượu bắt đầu với bước đầu tiên là cai nghiện. Trong thời gian này, bạn sẽ làm sạch cơ thể khỏi các độc tố có hại đã tích tụ do uống rượu quá mức. Không được uống rượu bia trong giai đoạn này dưới bất kỳ hình thức nào.

Lưu ý: tốt nhất nên cai rượu theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa sức khoẻ tâm thần, như vậy sẽ tăng cơ hội thành công. Đặc biệt, sẽ phải đối mặt với các triệu chứng cai, triệu chứng cai là một thách thức thực sự rất khó vượt qua. Chuyên gia cai nghiện của bạn sẽ cung cấp thuốc để bạn trải qua quá trình này dễ dàng hơn.

Kế hoạch ăn kiêng giải độc rượu.

Trong quá trình cai nghiện, nên thay đổi chế độ ăn uống để tập trung vào các protein nạc, bao gồm: trứng, cá và thịt gà. Trên hết, hãy thêm những loại thực phẩm sau vào chế độ ăn: Trái cây, rau, khoai tây, các loại ngũ cốc, đậu, mỳ ống.

chế độ ăn kiêng giải độc rượu

Quan trọng là uống nhiều nước, đảm bảo cơ thể luôn trong quá trình đào thải chất độc. Chế độ ăn uống  cũng nên bao gồm các loại trà thảo dược và nước ép rau, cả hai sẽ cung cấp cho cơ thể các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Chúng ta sẽ nhận ra những thay đổi chế độ ăn uống trong quá trình cai nghiện sẽ giúp ta cảm thấy khoẻ mạnh hơn, cả về tinh thần và thể chất. Bởi vậy, sau khi cai rượu, mọi người vẫn nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh này .

Nếu gặp khó khăn khi lựa chọn chế độ ăn uống hợp lý, nên gặp bác sĩ dinh dưỡng để được tư vấn chế độ ăn uống tốt nhất dành cho người cai rượu.

Cai rượu không chỉ là quá trình loại bỏ rượu ra khỏi cuộc sống. Điều này cũng nên bao gồm một sự thay đổi chế độ ăn uống, ngay cả khi bạn đã ăn uống lành mạnh trong quá khứ, có những thứ bạn nên và không nên ăn khi bạn trải qua quá trình cai nghiện.

Với kế hoạch ăn kiêng phù hợp, chúng ta sẽ cai rượu dễ dàng hơn. Ngoài ra, ăn kiêng sẽ cải thiện trạng thái tinh thần cũng như sức khỏe thể chất của chúng ta.

Trực tiếp vấn  điều trị nghiện rượunghiện heroinnghiện game, nghiện cờ bạctrầm cảm, lo âu, loạn thần nội sinh hoặc do sử dụng rượucần sa, cỏ Mỹma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến , Bác Trần thị Hồng Thu – Điện thoại, Zalo, Viber 0988 079 038.