Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Tư vấn dành cho người muốn kiêng rượu
 • Uống nước ép trong quá trình cai rượu

  Uống nước ép trong quá trình cai rượu

  Bạn đang cố gắng để vượt qua nghiện rượu? Bạn muốn vượt qua quá trình cai nghiện mà không quá đau đớn hay khó chịu? Nếu bạn đang trong hoàn cảnh này, thì có những bước bạn có thể thực hiện để có cơ hội cai rượu thành công cao hơn.
  Xem chi tiết

 • Tầm quan trọng của tập thể dục trong quá trình cai nghiện

  Tầm quan trọng của tập thể dục trong quá trình cai nghiện

  Khi cai nghiện, cơ thể bạn phải đối mặt với một sự thay đổi rất lớn. Phải loại bỏ hoàn toàn chất gây nghiện ra khỏi cơ thể và giữ cho bản thân kiêng cữ tốt, để không bao giờ sử dụng rượu một lần nào nữa.
  Xem chi tiết

 • Cách để đi đúng hướng khi bỏ rượu

  Cách để đi đúng hướng khi bỏ rượu

  Khi một ai đó nói sẽ bỏ rượu thì nghe có vẻ dễ dàng, nhưng một khi bắt đầu mới thấy được rằng nó thật sự rất khó khăn để có thể tự mình làm được. Do đó, nhiều người từ bỏ việc cai rượu và quay trở lại với cuộc sống phụ thuộc vào nó.
  Xem chi tiết

 • Sẵn sàng nhận trợ giúp cai rượu

  Sẵn sàng nhận trợ giúp cai rượu

  Một khảo sát khác của WHO và Bộ Y tế công bố năm 2016 cho thấy 77% đàn ông VN uống rượu bia. Con số này khiến VN xếp thứ 29 trên thế giới về lượng rượu bia được sử dụng. Trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam đứng hàng thứ hai và thứ 10 ở Châu Á về tiêu thụ rượu bia.
  Xem chi tiết

 • Điều trị lạm dụng rượu cho phụ nữ

  Điều trị lạm dụng rượu cho phụ nữ

  Cơ thể phụ nữ phản ứng khác với rượu so với cơ thể đàn ông. Điều đó có nghĩa là phụ nữ phải đối mặt nhiều những rủi ro hơn cho sức khỏe đặc biệt từ rượu.
  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn chống tái nghiện

  Hướng dẫn chống tái nghiện

  Kiêng cữ rượu tuyệt đối là điều dễ dàng đối với nhiều người, nhưng với người nghiện rượu thì kiêng rượu thực sự rất khó khăn. Nếu đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống tỉnh táo,chúng ta phải chuẩn bị cho mình một hành trang tinh thần và thể chất thật tốt để đối mặt với những thách thức ở con đường phía trước.
  Xem chi tiết

 • Uống rượu có trách nhiệm (3)

  Uống rượu có trách nhiệm (3)

  Loại bỏ rượu ra khỏi cuộc sống của bạn. Nếu bạn có một tủ chất đầy rượu thì hãy bỏ nó đi. Đổ hết rượu đi, bán vỏ chai và từ bỏ tủ rượu của mình. Hãy nhớ rằng chỉ cần nhìn thấy rượu cũng có thể khơi dậy mong muốn uống rượu của bạn.
  Xem chi tiết

 • Uống rượu có trách nhiệm (2)

  Uống rượu có trách nhiệm (2)

  Đặt ra nguyên tắc uống rượu cho chính mình. Việc đó rất quan trọng để giúp bạn luôn nhớ đến mục tiêu nếu bạn muốn uống ít rượu đi. Bạn có thể giúp mình trung thành với mục tiêu bằng cách đặt ra những nguyên tắc để giúp bạn đi đúng hướng bất cứ khi nào bạn tiếp xúc với rượu. Nguyên tắc của mỗi người có thể khác nhau, và bạn phải tìm ra điều phù hợp với mình.
  Xem chi tiết

 • Uống rượu có trách nhiệm (1)

  Uống rượu có trách nhiệm (1)

  Không uống rượu, bia nên được xem là thực hiện chuẩn mực đạo đức, phẩm chất của một người. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, nguyên nhân phổ biến nhất của việc uống rượu quá mức là do tình trạng say xỉn gây ra. Đó là vấn đề phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Say rượu không giống như nghiện rượu (lạm dụng rượu quá mức) nhưng nó cũng gây ra rất nhiều tác hại đối với sức khỏe.
  Xem chi tiết

 • Lập kế hoạch cai rượu bia nghiêm túc

  Lập kế hoạch cai rượu bia nghiêm túc

  Bao nhiêu gọi là nhiều. Mỗi người có cảm nhận khác nhau đối với việc cai rượu hoặc bia. Một số người có thể uống bia hằng ngày mà không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào. Việc uống bia, rượu liên tục khiến tửu lượng của họ tăng đến mức họ không chịu nổi nếu ngày nào đó chỉ uống một chai, cuối cũng dẫn tới nghiện rượu bia. Bạn nên duy trì mức độ uống vừa phải mỗi ngày.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan